IGROUP – CỘNG ĐỒNG CÓ ÍCH CHO GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI

Ngày 5/8 vừa qua, IGROUP đã có một đêm Gala Dinner hoành tráng và đầy ấn tượng được tổ chức tại Khách sạn 5 sao trong phố cổ. Buổi gala đã có sự góp mặt của gần 100 thành viên trong cộng đồng bao gồm các thành viên đã hoạt động cùng IGROUP ngay từ khi thành lập cũng như thu hút thêm sự tham gia của rất nhiều các thành viên mới.

Họ đều là những người trẻ tuổi đang rất thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, xinh đẹp như hoa, trai tài gái sắc quy tụ về đây trong biến hình mới mẻ và phá cách nhất!

Chúng tôi đến đây cùng ôn lại những kỉ niệm cũ, cùng tham mưu với nhau những chiến lược mới, những kinh nghiệm xương máu trong kinh doanh và kết nối những điều tuyệt vời nhất mà ít ở đâu có được. 
Sau những tháng ngày làm việc căng thẳng chúng tôi mong chờ nhất đến ngày được gặp nhau để được là chính mình ở 𝗣𝗛𝗜𝗘̂𝗡 𝗕𝗔̉𝗡 Đ𝗘̣𝗣 𝗡𝗛𝗔̂́𝗧. 

BTC IGROUP đã lên kế hoạch và tính toán ngày đêm để buổi sự kiện diễn ra được đầy đủ cung bậc cảm xúc nhất cho mỗi thành viên.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên có thể kết nối kinh doanh, chia sẻ hợp tác cùng phát triển với nhau. 

IGROUP sẽ liên tục có các hoạt động bổ ích dành cho các thành viên như tổ chức các lớp học bồi dưỡng kiến thức – kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, cùng thực hiện các dự án thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, các chương trình giao lưu kết nối những người thành công,…”

Đến nay IGROUP ko còn là 1 nhóm nhỏ với hàng chục thành viên nữa mà chúng tôi đã trở thành CLB IGROUP với hàng trăm thành viên đoàn kết – vững mạnh – bổ ích với nhiều hoạt động tích cực có ích cho gia đình và xã hội. 

Tại đêm gala, các thành viên đã được giao lưu, kết nối trò chuyện và đặc biệt được tham gia các hoạt động giao lưu đầy sôi động của tuổi trẻ với những minigame hài hước cùng âm nhạc thời thượng nhất hiện nay. 

Kết thúc buổi Offline, các thành viên đều cảm thấy “ngỡ ngàng” với những niềm vui và những món quà tuyệt vời chương trình đem lại.
Thiên Nga – Chủ tịch IGROUP chia sẻ :“Trung Thu tới đây sẽ là một chương trình dậy sóng cộng đồng mạng và đánh bóng tên tuổi của các thành viên bằng chính sức hút của họ. Một chương trình đa màu sắc và những bất ngờ dành cho khán giả chỉ biết trầm trồ ngợi khen. Kịch bản của IGROUP chưa bao giờ trùng lặp, mỗi 1 sự kiện lại là một tập hoàn toàn mới khiến ai cũng phải ngóng chờ. Một chương trình từ trước đến nay chưa bao giờ có ở một group nào. 
 Tất cả đều háo hức chờ đợi những dự án tiếp theo do IGROUP thực hiện. 

Vo Tran Quynh Trang
Owner & CMO Suri Store – Chuỗi hệ thống nhập khẩu mẹ & bé cao cấp
Địa chỉ: 152 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: +84 986120954