Khai trương Tổ hợp Trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế của FLC Vĩnh Phúc

Chiều 23/12, tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khai trương Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc. Tham dự lễ khai trương có Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và nhiều đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo một số tỉnh, thành phố cùng đông đảo doanh nghiệp.

Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc với sức chứa 2 nghìn khách và hợp phần khách sạn 5 sao trở thành một trong những công trình hội nghị có quy mô hàng đầu miền bắc. Công trình nằm trong khuôn viên quần thể FLC Vĩnh Phúc, thuộc xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Từ Hà Nội chỉ mất khoảng 1 giờ di chuyển bằng ô-tô đến địa điểm này và dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của miền bắc.

Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc kết hợp hài hòa với cảnh quan của “thiên đường nghỉ dưỡng xanh” FLC Vĩnh Phúc. Nhờ vậy nơi đây vừa có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo tầm cỡ trong nước và quốc tế, vừa mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho du lịch MICE (hình thức kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và hội họp).

Khai trương Tổ hợp Trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế của FLC Vĩnh Phúc -0
Phòng tiếp khách sang trọng. (Ảnh: Duy Linh)

Tổ hợp gồm 2 hợp phần chính: khu vực Hội nghị FLC Vinh Phuc Convention Center và khách sạn FLC Luxury Hotel Vinh Phuc. FLC Vinh Phuc Convention Center được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, bao gồm 1 phòng hội nghị lớn, 6 phòng họp đa năng và các phân khu nghỉ ngơi, giải trí, ẩm thực đa dạng với tổng sức chứa hơn 2.000 khách, diện tích sàn gần 16.000 m2.

Điểm nhấn của FLC Vinh Phuc Convention Center là các khu chức năng được lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng của tỉnh. Phòng hội nghị lớn Tam Đảo có diện tích gần 2.000 m2 là không gian lý tưởng cho các sự kiện quy mô từ hội thảo, hội nghị, triển lãm hay tiệc cưới. Các phòng chức năng như phòng khánh tiết Tây Thiên hay phòng họp VIP Bình Sơn có diện tích đa dạng, có khả năng chuyển đổi chức năng nhanh chóng để phục vụ nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Các phòng đều có thiết kế ấn tượng, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng cao cấp. Các vật liệu nội thất cao cấp từ nhiều nước châu Âu được sắp đặt tinh tế để làm nổi bật nét sang trọng của công trình.

Khách sạn FLC Luxury Hotel Vinh Phuc có gần 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, với lựa chọn đa dạng các hạng phòng nghỉ như Deluxe, Superior, Premium, Suite… Cùng với đó là chuỗi nhà hàng và quán bar đa phong cách với thực đơn buffet phong phú. Trong thời gian tới, phân khu Mizu Onsen & Spa, một trong những tổ hợp suối nước nóng và khu chăm sóc sức khỏe hiện đại của miền bắc sẽ đi vào hoạt động.

Tin: HỒNG HÀ