Mitsubishi Xpander Black Series ra mắt phiên bản mới, giá khoảng 509 triệu đồng

0 484

Mitsubishi Xpander Black Series ra mắt tại Philippines có ngoại hình thể thao và hầm hố hơn so với các phiên bản trước đó.

Mitsubishi chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Mitsubishi Xpander Black Series tại thị trường Philippines có giá bán 1.138.000 peso (khoảng 509 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander Black Series ra mắt tại Philippines mang đến cái nhìn thể thao và hầm hố hơn

Mitsubishi Xpander Black Series nổi bật với ngoại hình thể thao khi các chi tiết chrome trên phiên bản thông thường nay được sơn đen trên Black Series cá tính.

Phía trước, lưới tản nhiệt, cản dưới và viền đèn sương mù hiện cũng có màu đen. Dọc bên hông xe, gương bên, bánh xe, tay nắm cửa và viền cản dưới ở phía sau cũng sơn đen.

Tuy nhiên, Mitsubishi đã quyết định giữ các huy hiệu và logo với màu chorme tương phản thay vì tiếp tục sơn đen như các chi tiết trên.

Hình ảnh khoang cabin của Mitsubishi Xpander Black Series không được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ giống trên phiên bản Xpander GLS tiêu chuẩn.

Dưới mui xe, vẫn là động cơ MIVEC 1.5L quen thuộc sản sinh công cụ 105 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm.

“Xpander Black Series mới được phát triển góp phần trẻ hóa mẫu MPV hàng đầu của chúng tôi. Đây vẫn là một sản phẩm rất quan trọng trong dòng xe của hãng và chúng tôi đang hướng đến việc liên tục tăng cường các dịch vụ của mình để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của thị trường. Với Mitsubishi Xpander Black Series, mẫu xe thể hiện một cái nhìn tinh tế hơn”, Takeshi Hara, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) cho biết.

Không chỉ có sẵn với màu sơn Jet Black Mica, Xpander Black Series cũng có sẵn trong màu Quartz White Pearl.

PV