Những lời chúc ý nghĩa trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

0 394
Ngày doanh nhân Việt Nam sắp đến gần, bạn đã lựa chọn được cho sếp, bạn bè của mình lời chúc ý nghĩa chưa? Cùng tham khảo ngay sau đây.

Lời chúc số 1: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc! Luôn vững vàng trên con đường phía trước nhé!

Những lời chúc ý nghĩa trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

Lời chúc số 2: Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

Lời chúc số 3: Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta luôn dồi dào sức khỏe, chất chứa niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. Chúc (tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Lời chúc số 4: Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng, chúng tôi hiểu rằng anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với sự phát triển của chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, nhiều ý nghĩa.

Lời chúc số 5: Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng bằng tấm lòng tri ân sâu sắc. Mong các doanh nhân luôn là tuyết đầu trong việc phát triển kinh tế nước nhà.

Lời chúc số 6: Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

Lời chúc số 7 :Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, chúng em chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lời chúc số 8: Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khỏe nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Lời chúc số 9: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Chúc các doanh nhân luôn nhiều sức tẻ, cống hiến, là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

Lời chúc số 10: Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

Lời chúc số 11: Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc anh chị – đối tác thân thiết và là người bạn đồng hành gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

Lời chúc số 12: Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc quý khác, quý đối tác ngày doanh nhân Việt Nam ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Thạch Thảo (TH)