Trung vệ Đỗ Duy Mạnh gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đồng ý gắn bó với CLB Hà Nội thêm ba mùa giải, đến hết năm 2014.
Duy Mạnh gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội FC tới năm 2024. Ảnh: HNFC.

Duy Mạnh gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội FC tới năm 2024. Ảnh: HNFC.

Tối qua 27/8, CLB Hà Nội thông báo trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm ba mùa giải. Theo đó, cầu thủ người Đông Anh sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đến hết năm 2024. Chi tiết bản hợp đồng không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, trung vệ 25 tuổi được cho là hưởng chế độ lót tay cùng mức lương thuộc top đầu của bóng đá Việt Nam hiện nay.
Đây được xem là phần thưởng xứng đáng với Duy Mạnh sau những đóng góp quan trọng vào thành công của CLB Hà Nội FC hơn 5 năm qua. Anh được đôn lên đội một Hà Nội FC vào năm 2015 và kể từ đó liên tục góp mặt trong đội hình chính của đội bóng thủ đô. Duy Mạnh cùng CLB Hà Nội giành ba chức vô địch V-League (2016, 2018, 2019), hai Cup Quốc gia (2018, 2020) và hai Siêu Cup Quốc gia (2018, 2019).
Ngoài Duy Mạnh, CLB Hà Nội đã và đang tiến hành thương thảo hợp đồng với nhiều cầu thủ khác. Trước đó, thủ môn Tấn Trường cũng đã đồng ý gia hạn thêm một năm với đội bóng thủ đô, đến hết mùa giải 2022.
Việc chốt xong tương lai với CLB Hà Nội giúp Duy Mạnh yên tâm tập trung cùng tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Rạng sáng nay, thầy trò ông Park Hang-seo đã lên đường sang Saudi Arabia để hướng tới trận đấu đầu tiên gặp đội chủ nhà.
Do không có chuyến bay thẳng, tuyển Việt Nam phải quá cảnh tại Doha (Qatar). Sau đó, đội được chuyên cơ do phía Saudi Arabia hỗ trợ đưa sang thủ đô Riyadh. Sau khi nhập cảnh, tuyển Việt Nam sẽ hoạt động theo nguyên tắc “bong bóng khép kín” để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn quân của HLV Park sẽ có 5 ngày chuẩn bị trước khi gặp Saudi Arabia vào lúc 1h00 (giờ Việt Nam) ngày 3/9.

Minh Khang