Trước thềm bán kết, Missosology đã gọi tên Kim Duyên vào Top 12 Miss Universe 2021

0 292
Đêm bán kết Miss Universe 2021 đang cận kệ, các cô gái của mùa giải 70 đã sẵn sàng cho hành trình chạm tay đến ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021.
Đây cũng là lúc các chuyên gia, diễn đàn sắc đẹp và thậm chí là các khán giả đưa cho cho mình những cái tên ấn tượng. Mới đây nhất, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung ra bảng xếp hạng thứ 2 những cô gái sẽ làm nên chuyện tại năm nay.

Theo đó, đại diện Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cán đích ở vị trí thứ hạng 12. Nếu như theo format năm nay, ban tổ chức gọi tên 16 cô gái thì rõ ràng Kim Duyên đang an toàn ở bảng xếp hạng lần này.

Top 5 theo dự đoán của Missosology lần lượt bao gồm: Tây Ban Nha, Ấn Độ, Puerto Rico, Paraquay, Bỉ. Cũng như những bảng xếp hạng khác, đây chỉ là một kết quả mang tính chủ quan khi các cô gái chưa phô diễn hết thế mạnh của mình.

Kim Duyên đang thể hiện khá tốt tại mùa giải năm nay, cô cũng vừa hoàn thành phần thi phỏng vấn kín với ban giám khảo. Tại đây, Kim Duyên không sử dụng phiên dịch, cô tự tin trả lời bằng Tiếng Anh 100%.

Kể từ giây phút này, Kim Duyên đang cần sự ủng hộ và tình yêu thương của tất cả fan sắc đẹp tại quê nhà. Hãy bình chọn cho Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe 2021.

Hoài Anh