5 loại nước trái cây giảm cân hiệu quả giúp dáng đẹp, eo thon

Dưới đây là 5 loại nước hoa quả vừa dễ làm lại giúp giảm cân hiệu quả, an toàn; rất thích hợp cho các chị em muốn giải độc, thanh lọc cơ thể cho dáng đẹp, eo thon.

Giảm cân hiệu quả từ dứa

Nguyên liệu gồm 1 lít nước, 1/2 quả dứa, 1 quả chanh vàng và một ít lá bạc hà. Thái 1/2 quả dứa, thái lát chanh và dứa, cho tất cả vào lọ, sau đó thêm nước vào, đậy lọ lại. Có thể để như vậy trong vài giờ hoặc qua đêm trước khi uống để vitamin và các chất dinh dưỡng khác có trong trái cây hòa vào nước. Sau khi uống hết nước đầu, có thể đổ thêm 2-3 lần nước mới nữa vào và chờ thêm 1 giờ rồi uống mới uống.

Giảm cân hiệu quả an toàn bằng 5 loại nước trái cây tự nhiên

Nước dứa giúp giảm cân hiệu quả, an toàn. Ảnh minh họa nguồn internet

Giảm cân hiệu quả bằng dưa hấu

Nguyên liệu gồm 1 quả dưa chuột, 1 quả chanh, 10-15 lá bạc hà, 1-2 lít nước, nếu muốn uống đặc, hãy giảm bớt lượng nước và ngược lại và đá viên. Dưa hấu, chanh cắt thành những miếng nhỏ cho vào bình thủy tinh. Thả thêm lá bạc hà, đổ thêm nước. Đậy nắp lại và để trong tủ lạnh qua đêm. Sáng hôm sau chị em có thể thưởng thức đồ uống detox thơm ngon này giúp giảm cân cực hiệu quả lại bổ dưỡng.

Giảm cân hiệu quả an toàn bằng 5 loại nước trái cây tự nhiên

Giảm cân từ dưa hấu và dưa chuột vừa đơn giản lại hiệu quả. Ảnh minh họa nguồn internet

Giảm cân hiệu quả từ táo

Nguyên liệu gồm 1 quả táo, 3 thanh quế. Táo rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ, xếp táo và quế vào trong bình. Thêm 500ml nước, cho vào tủ lạnh 4 tiếng trước khi dùng.

Giảm cân hiệu quả từ bưởi

Nguyên liệu gồm 1 quả bưởi đỏ, hoặc 1/2 bưởi bình thường, 1 quả cam và 1 quả dưa chuột. Đem rửa sạch các loại quả sau đó thái thành các miếng nhỏ sao cho phù hợp với lọ chứa. Đổ đầy nước vào rồi đóng nắp lọ. Sử dụng như các loại nước trái cây giảm cân với dứa và dưa hấu.

Giảm cân hiệu quả an toàn bằng 5 loại nước trái cây tự nhiên

Kết hợp chanh và gừng là phương pháp giảm cân hiệu quả, đơn giản. Ảnh minh họa nguồn internet

Giảm cân từ chanh và gừng

Nguyên liệu gồm 1 quả chanh, 1 miếng gừng nhỏ. Chanh cắt lát mỏng, gừng cạo vỏ, cắt lát mỏng. Cho chanh và gừng vào lọ thủy tinh, ngâm cùng 500ml nước khoảng 1 giờ là uống được. Thực hiện hàng ngày để mang lại hiệu quả giảm cân bất ngờ.

Ngọc Anh (t/h)