6 thực phẩm cần có nếu bạn không muốn bị tích mỡ bụng trong ngày Tết

Dưới đây là một số loại thực phẩm chứa ít calo mà bạn nên ăn thật nhiều trong mấy ngày Tết để giảm mỡ bụng hiệu quả mà an toàn, giúp bạn tự tin đón Tết du Xuân.

Cà rốt chứa nhiều chất beta carotene không chỉ giúp cải thiện sức khỏe trí não mà còn hỗ trợ công cuộc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn. Nó cũng rất giàu vitamin A và chất xơ, nước, sẽ giúp tăng tốc độ trao đổi chất và đẩy các tế bào mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể.
Cà chua chứa nhiều lycopene và vitamin C, các chất này sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn, lại mang lại hiệu quả cho việc giảm cân. Sinh tố, nước ép, canh cà chua, cà chua nhồi thịt,… có tác dụng ngăn ngừa cảm giác thèm ăn, lại giúp giảm béo nhanh chóng.
Trong nấm có chứa nhiều chất đạm và vitamin C, nhưng hàm lượng calo và chất béo trong nấm lại rất ít, giúp ngăn ngừa mỡ bụng, mỡ thừa tốt hơn, giúp bạn có được vóc dáng đầy đặn khỏe mạnh khi giảm cân.
Rau cần tây chứa những khoáng chất và chất chống oxy hóa dồi dào, giúp tăng tốc độ trao đổi chất và ngăn ngừa cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Để giảm béo bụng, hãy bổ sung cần tây để thay đổi trọng lượng và mức năng lượng hàng ngày của bạn, tự tin đón năm mới.
Bắp cải dồi dào kali và chất xơ, chứa nhiều nước, nhưng chứa một hàm lượng calo khá thấp. Vì thế, khi bổ sung bắp cải vào trong thực đơn giảm cân, sẽ giúp làm giảm các tế bào mỡ trong cơ thể của bạn với tốc độ nhanh chóng.
Rau bina có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa và protein tương đối cao. Nếu bạn chăm bổ sung thực phẩm này cho cơ thể, sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, thúc đẩy quá trình trao đổi chất vào buổi sáng được thúc đẩy nhanh hơn nên số lượng cân nặng của bạn sẽ được cải thiện.

Lâm Tùng – Lê Hoa(t/h)