Ảnh profile chính thức của Khánh Vân được đăng tải trên trang chủ Miss Universe

Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Khánh Vân được đăng tải trên app Miss Universe, cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án One Body Village mà Khánh Vân thực hiện hơn một năm nay.
Để khởi động cho cuộc thi Miss Universe năm nay, thông tin và hình ảnh của tất cả thí sinh đã đồng loạt được BTC đăng tải trên app Miss Universe.
Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn về bản thân: “Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village – tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ – những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục. Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn”.
Hình ảnh của Khánh Vân trên trang chủ của Miss Universe.
Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: “Là chị cả của 40 em gái; Thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong; Thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh”.
Cuộc thi Miss Universe lần thứ 60 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 5 tới, nhưng ngay từ bây giờ, không khí của thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc của các nước, cùng thông tin bầu chọn vào Top 21.
Các fans có thể bình chọn cho Khánh Vân giành một suất trong top 21.
Khán giả yêu quý Khánh Vân có thể bầu chọn cho cô một suất vào Top 21 bằng cách tải app Miss Universe và bầu chọn cho Nguyễn Trần Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ).
Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe.