Apple Watch Series 7 lộ thiết kế giống với iPhone 12, loạt màu sắc ‘lịm tim’ khó cưỡng

Jon Prosser, chuyên gia rò rỉ thường đưa ra các thông tin chính xác về sản phẩm mới của Apple, vừa nhá hàng loạt hình ảnh Apple Watch Series 7 được dựng từ dữ liệu CAD.
Loạt ảnh rò rỉ cho thấy Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế vát phẳng giống iPhone 12 và nhiều tùy chọn màu sắc mới.
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
Cụ thể, Apple Watch Series 7 có thiết kế mới vuông vắn hơn, tương đồng với dòng iPad Pro (2021) và iPhone 12. Tuy nhiên, các cạnh vẫn bo tròn vừa phải để không làm cấn tay người đeo.
Thay đổi này cũng không có gì ngạc nhiên khi Apple đã mang thiết kế vát phẳng lên tất cả các sản phẩm của mình bao gồm iPhone 12, iPad Air 4, iPad Pro và iMac mới hiện tại đều đã có thiết kế phẳng, thậm chí có nguồn tin còn cho rằng MacBook Air mới cũng sẽ được làm phẳng hơn.
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
Jon nói thêm rằng Apple Watch Series 7 sẽ có kích thước màn hình dự kiến sẽ không thay đổi, tuy vậy viền màn hình có thể sẽ được làm mỏng hơn, điều đó có nghĩa là Apple Watch sắp tới có thể sẽ nhỏ gọn hơn một chút.
Apple Watch Series 7 dự kiến vẫn sẽ dùng tấm nền OLED thay vì micro LED – công nghệ màn hình mới đang được Apple đầu tư phát triển. Thiết kế của núm vặn Digital Crown, núm bấm và micro không khác biệt so với thế hệ trước.
Hình ảnh Jon Prosser đăng tải cho thấy loa ngoài được làm lớn hơn trước rất nhiều, khả năng cao Apple sẽ nâng cấp mạnh về âm thành cho Watch Series 7.
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
(Ảnh: Jon Prosser x RendersbyIan)
Series 7 cũng dự kiến sẽ có nhiều màu sắc mới, trong đó gồm có màu đỏ và xanh lục tương tự như màu của iMac M1 và AirPods Max mới ra mắt gần đây.
Watch Series 7 dự kiến có chức năng theo dõi đường huyết nhờ vào cảm biến quang học mới.
Tin đồn về việc Apple làm việc trên một cảm biến đo mức đường huyết không xâm lấn lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017, và công ty dường như đã có thể tích hợp cảm biến này trên đồng hồ mới của mình.
Duy Huỳnh