Bách Thiên Hương ra mắt bộ 3 dưỡng chất ‘vàng’ hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe xương, bổ sung canxi cho cơ thể

0 700

Sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch được nhập khẩu cùng bộ ba dưỡng chất vàng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương là canxi nano, vitamin D3, MK7, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Family Canxi Nano MK7 giúp hỗ trợ bổ sung canxi cho cơ thể.

Canxi là dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Nhưng việc bổ sung canxi được bào chế ở dạng thông thường có khả năng hấp thu không cao và thường gây ra một số tác dụng không mong muốn như táo bón, nóng trong. Để cải thiện tình trạng này, canxi nano đã được ứng dụng vào các sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi. Canxi nano có kích thước siêu nhỏ, giúp tối đa hóa quá trình hấp thu canxi từ máu vào xương. Từ đó hạn chế được lượng canxi dư thừa, giảm tình trạng táo bón, sỏi thận hay rối loạn tiêu hóa do lắng đọng canxi.

Song song cùng nhu cầu bổ sung canxi là bổ sung vitamin D3 và MK7. Đây là hai hoạt chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp tăng hấp thu canxi, cân bằng và phân bố canxi vào xương.

Những sản phẩm chứa đầy đủ bộ 3 dưỡng chất canxi nano, vitamin D3 và MK7 bổ sung canxi cho cơ thể

Nắm bắt điều này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bách Thiên Hương đã ra mắt sản phẩm TPBVSK Family Canxi Nano MK7. Tại lễ ra mắt, bác sĩ Phạm Thị Thục – nguyên Trưởng phòng khám và tư vấn dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai đã chia sẻ vai trò quan trọng của bộ ba hoạt chất canxi nano, vitamin D3, MK7 trong việc bổ sung canxi cho mọi đối tượng.

Bên cạnh bộ 3 hoạt chất trên, những hoạt chất quý như Orafti P95, Thymomodulin, chiết suất hồng sâm, chiết xuất cơm cháy, vitamin C, Taurin, Lysine…cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình bổ sung canxi đồng thời giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

TPBVSK Family Canxi Nano MK7 phù hợp với nhiều độ tuổi

Chia sẻ tại lễ ra mắt, đại diện nhãn hàng TPBVSK Family Canxi Nano MK7 cho hay: “Song song cùng bộ 3 dưỡng chất vàng là canxi nano, vitamin D3, MK7, công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư vào nguồn nguyên liệu với nhiều thành phần được nhập khẩu từ Bỉ, Hàn Quốc, Đan Mạch, những quốc gia nổi tiếng khắt khe và có sự uy tín trong kiểm định độ an toàn của sản phẩm. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất luôn khép kín, đạt chuẩn GMP, không bị tác động bên ngoài giúp chất lượng sản phẩm không bị biến đổi. “

Cũng theo bác sĩ Phạm Thị Thục, canxi được bào chế dạng siro dễ sử dụng và hấp thụ. Việc bổ sung canxi là cần thiết cho tất cả độ tuổi, đặc biệt là trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai, tiền mãn kinh hoặc đã mãn kinh. Và mùa thu-đông là khoảng thời gian “vàng” để bổ sung canxi.

TPBVSK Family Canxi Nano MK7 có vị ngọt dịu dễ uống với trẻ nhỏ

Sử dụng TPBVSK Family Canxi Nano MK7 mỗi ngày là một trong những cách hỗ trợ bổ sung canxi đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể, hỗ trợ phòng tránh các căn bệnh do thiếu canxi gây ra.

PV