Bộ sách đặc biệt giúp trẻ cảm nhận chân thật bằng xúc giác

Cùng với những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt, sách sờ chạm sẽ mang đến cho trẻ trong độ tuổi từ 0-6 tuổi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong việc đọc sách.
Ở trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, xúc giác đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Nhờ xúc giác, trẻ có thể học được nhiều điều xung quanh. Sờ chạm chính là cách hiệu quả nhất để kích thích và phát triển xúc giác của trẻ.
Sách sờ chạm giúp kích thích và phát triển xúc giác của trẻ
Đây cũng chính là lý do dự án “Sách sờ chạm” của Đinh Tị ra đời. Đây là một trong những dự án sách tương tác mới và độc đáo của Đinh Tị Books dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi.
Với cuốn sách sờ chạm, bé sẽ được chạm và cảm nhận bằng xúc giác chân thật nhất bộ lông bên ngoài của các loài động vật quen thuộc như cừu, chó, mèo, gà con… Đi cùng với những cảm giác tinh tế là những thông tin bổ ích để trẻ dần mở mang kiến thức về thế giới xung quanh.
Sách còn có các từ vựng tiếng Anh để trẻ phát triển ngôn ngữ
Không dừng lại ở đó, bên trong mỗi cuốn sách còn có các từ vựng tiếng Anh tương ứng với hình ảnh để trẻ vừa nhìn hình, vừa ghi nhớ mặt chữ, từ đó phát triển ngôn ngữ một cách nhanh chóng.
Sách được in trên chất liệu giấy bồi cao cấp và được bo tròn các góc. Trẻ có thể tự do khám phá thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn.
Cùng với những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt, sách sờ chạm sẽ mang đến cho trẻ và bố mẹ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong việc đọc sách.
Ngoài ra, trong cuốn sách còn có: Chất liệu đặc biệt an toàn giúp trẻ cảm nhận bằng xúc giác một cách chân thật nhất; tặng kèm audio để nghe cách phát âm chuẩn các từ tiếng Anh; trò chơi tương tác về hình ảnh và số lượng giúp trẻ học số đếm dễ dàng.
Hai chủ đề đầu tiên của sách sờ chạm gồm: Thế giới động vật – Một ngày giữa thiên nhiên; thế giới động vật – Bốn mùa tươi đẹp.
Việt Cường