BỐN MẪU MỚI CỦA “SIÊU PHẨM” NAUTILUS TÁI ĐỊNH NGHĨA VẺ ĐẸP THANH LỊCH THOẢI MÁI

Để chào mừng ngày khai mạc Watches & Wonders Geneva 2021, Patek Philippe đã mang đến không gian để vinh danh bộ sưu tập đồng hồ Nautilus huyền thoại. 
Bốn mẫu đồng hồ Nautilus mới của Patek Philippe được ra mắt tại Watches & Wonders 2021
Sau khi thông báo về việc năm 2021 sẽ là năm cuối cùng mẫu đồng hồ thép Nautilus Ref. 5711/1A mặt xanh biển được chế tác, Patek Philippe cho ra mắt đồng hồ Nautilus mặt số màu xanh ô liu hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên tạo tác mang tính biểu tượng về sự thanh lịch và giản đơn này. Mặt số mới này cũng sẽ xuất hiện trên một phiên bản có vòng bezel đính kim cương baguette.
Mẫu tham chiếu Ref. 5990/1 Nautilus Travel Time Chronograph được đổi mới với bộ vỏ vàng hồng và mặt số chải tia xanh dương, cùng sự ra đời của một phiên bản Nautilus Haute Joaillerie mới được nạm kim cương ngẫu hứng toàn bộ thu hút mọi ánh nhìn.
Nautilus Travel Time Chronograph
Nautilus Haute Joaillerie
Ra đời lần đầu năm 1976, chiếc đồng hồ Nautilus luôn chứa đựng nhiều điều ngạc nhiên. Việc lựa chọn thép không gỉ thực sự là một lựa chọn bất thường với một chiếc đồng hồ sang trọng. Khung bezel hình bát giác với các góc bo tròn cũng khác biệt với các thiết kế thông thường vào thời điểm ấy. Thiết kế của bộ vỏ đồng hồ được lấy cảm hứng từ cửa nóc của một con tàu ngầm. Độ bền đặc biệt và khả năng chống nước ở độ sâu 120 mét là một thách thức đáng gờm với một chiếc đồng hồ được sản xuất thường xuyên. Sự giao thoa giữa các phần hoàn thiện đánh bóng và chải tia cũng góp phần nhấn mạnh sự độc đáo của các yếu tố tạo hình.
Là bước khởi động cho Watches & Wonders Geneva 2021 – cũng là lần đầu tiên Patek Philippe tham gia – bộ sưu tập Nautilus vượt lên thu hút mọi ánh nhìn với sự xuất hiện của bốn phiên bản mới dựa trên các mẫu hiện có. Đây là bốn biến thể từ một thiết kế độc đáo, sáng tạo vượt thời gian vẫn luôn giữ nguyên cá tính táo bạo không thể sánh bằng kể từ khi ra đời cách đây hơn bốn mươi năm.
  
Theo Đẹp