CEO Nguyễn Đình Trưởng – Người đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp trẻ

Sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội đã tạo ra nhiều mảnh đất kinh doanh đầy triển vọng. Nhờ sự thức thời và nhanh nhạy với xu thế, CEO Nguyễn Đình Trưởng đã thành công với “đế chế agency” của riêng mình trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Dạo quanh một vòng các mạng xã hội được giới trẻ yêu thích, chắc không dưới một lần bạn nghe đến những cái tên như Facebook, Instagram, hay ứng dụng cực “hot” những năm gần đây là TikTok. Chỉ với một đoạn video ngắn có độ dài trên dưới 1 phút, nhiều bạn trẻ đã “đổi đời” trở thành hiện tượng mạng xã hội mang về thu nhập “khủng”.

Dưới con mắt của một nhà kinh doanh, TikTok không đơn thuần là một sân chơi mà chính là cơ hội. Khi nhận thấy sức hút của nền tảng mạng xã hội này, CEO trẻ Nguyễn Đình Trưởng ngay lập tức đặt ra câu hỏi “Tại sao kinh doanh được trên Facebook, trên Instagram mà lại không kinh doanh trên TikTok”. Chính suy nghĩ táo bạo đó đã thôi thúc chàng CEO Nguyễn Đình Trưởng mày mò tìm hiểu và nghiên cứu cách thức kinh doanh và hoạt động trên nền tảng này.

CEO Nguyễn Đình Trưởng – Người đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp trẻ Ảnh 2

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, thời gian đầu khởi nghiệp bởi thiếu kiến thức, kinh nghiệm khiến cho Đình Trưởng gặp rất nhiều khó khăn. Mọi thứ đến với anh đều trở nên mới mẻ, lạ lẫm. Thế nhưng càng tìm hiểu anh càng thích thú với công việc và quyết tâm theo đuổi bằng được đam mê này. Từ những kiến thức góp nhặt sau thời gian dài tìm hiểu, kết hợp với trải nghiệm thực tế, thậm chí là những thất bại của chính bản thân mình, Nguyễn Đình Trưởng hiểu rõ được tâm lý của người xem và tiềm năng mà kênh TikTok mang lại, từ đó đạt được những thành công đầu tiên cho sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Thế nhưng niềm đam mê cháy bỏng với nghề khiến anh không muốn chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu và kinh doanh, mà còn là mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ nhiều bạn trẻ, các doanh nghiệp nhỏ thành công trong việc xây dựng mô hình bán lẻ trên nền tảng TikTok, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và các nền tảng mạng xã hội.

CEO Nguyễn Đình Trưởng – Người đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp trẻ Ảnh 3

Là một nền tảng mới, TikTok có những ưu điểm cũng như khó khăn riêng. Sự mới mẻ này khiến cho kinh nghiệm thực chiến gần như bằng 0, cộng thêm hình thức quảng cáo bằng những đoạn video ngắn cùng giao diện mới lạ khiến nhiều doanh nghiệp rất khó tiếp cận và triển khai. Vậy nên khóa học TikTok Ads của CEO Nguyễn Đình Trưởng trở thành “chiếc phao cứu sinh” dành cho những nhà start-up muốn thử thách mình trong lĩnh vực mới. Nhờ khoảng thời gian nghiên cứu và tìm tòi qua báo đài, sách vở và kinh nghiệm thực tiễn, CEO Nguyễn Đình Trưởng nắm bắt được thói quen người dùng, tốc độ tăng trưởng cũng như cách để tạo ra những bài đăng thu hút người xem.

Các khóa học TikTok Ads của CEO Nguyễn Đình Trưởng được triển khai thành quy trình bài bản, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí quảng cáo. Các buổi học thường đan xen những kinh nghiệm thực tế khiến các kiến thức trở nên gần gũi và dễ hiểu, học viên có cơ hội thực hành cao. Bên cạnh đó anh còn triển khai các khóa học 1 – 1 giúp cho học viên có thể tiếp thu tối đa các kiến thức, áp dụng và nghiệm thu kết quả ngay trong quá trình học, cam kết đồng hành cùng học viên nhằm giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, tư vấn trong quá trình áp dụng vào thực tế. Nhờ sự sát sao và tận tình trong quá trình dạy học mà nhiều học viên sau khi trải qua lớp đào tạo thu về những tín hiệu tích cực trong kinh doanh, tối ưu được doanh thu và lợi nhuận. Thậm chí một số học viên nay đã trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trên nền tảng TikTok và tham gia giảng dạy ở các trung tâm lớn.

CEO Nguyễn Đình Trưởng – Người đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp trẻ Ảnh 4

Câu nói mà CEO Nguyễn Đình Trưởng luôn tâm đắc đó là “Nothing is impossible”, anh tin chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì sẽ có ngày gặt hái được những kết quả vượt qua cả mong đợi. Làm việc với tâm thế hết mình, nhiệt huyết trong từng buổi đào tạo, CEO Nguyễn Đình Trưởng đã trở thành “người truyền lửa”, mang lại nhiều năng lượng và đam mê cho nhiều bạn trẻ. Cũng chính vì tinh thần sống và làm việc hết mình, các lớp đào tạo của anh ngày càng nhiều học viên tìm đến.

Nếu bạn đam mê kinh doanh và muốn thử sức mình với lĩnh vực mới mẻ đầy tiềm năng này, thì đừng ngần ngại đăng ký các khóa đào tạo của chàng CEO trẻ Nguyễn Đình Trưởng để được chia sẻ và trải nghiệm. Với phong cách dạy học “cầm tay chỉ việc” và luôn hỗ trợ hết mình ngay cả khi kết thúc khóa học, học viên cũng không cần quá lo lắng nếu như chưa có kiến thức căn bản. Chỉ cần mang trong mình sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Nguyễn Đình Trưởng sẽ đồng hành cùng bạn để đi đến thành công.

 

T.H