Ceo Nguyễn Hạnh Dung – nữ doanh nhân trẻ tài năng với đam mê kinh doanh

Ceo Nguyễn Hạnh Dung là một trong những tên tuổi được mọi người trong lĩnh vực kinh doanh biết đến với danh xưng nữ doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn. Sở hữu nụ cười khả ái cùng vóc dáng nóng bỏng là lợi thế giúp cô chiếm trọn trái tim của mọi người. Sau nhiều năm “lăn lộn” trong giới kinh doanh, Hạnh Dung giờ đây đã có được những thành quả nhất định.
a
Ceo Nguyễn Hạnh Dung
a

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, mồ côi mẹ, bản thân có đam mê kinh doanh từ khi còn rất trẻ, Hạnh Dung quyết định chọn kinh doanh là niềm đam và cũng là động lực giúp minh vượt qua số phận.

Chia sẻ về quãng thời gian  mới kinh doanh, CEO Hạnh Dung cho biết đó là những ngày tháng có không ít khó khăn. Tuy vậy, chị cũng không mất nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống mới.

Tâm niệm không con đường khởi nghiệp nào cũng trải hoa hồng. Hạnh Dung từng thử sức trong khá nhiều lĩnh vực kinh doanh trước khi quyết định với công việc hiện tại.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, học hỏi kinh nghiệm từ chính cuộc sống của bản thân, công việc kinh doanh của chị ngày càng thành công. Hạnh Dung đã quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình tới không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp cả nước.

Một trong những điều đem tới thành công cho chị chính là việc đặt chữ tâm lên hàng đầu, đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất tới cho khách hàng.

Sinh ra trong khó khăn, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nên CEO Hạnh Dung luôn mong muốn có thể giúp đỡ thật nhiều người đi tới thành công. Chị chia sẻ  luôn hướng đến thông điệp bản thân và mọi người xung quanh cùng phát triển, làm giàu bằng chính những năng lực của mình.

Hạnh Dung quan niệm, bất cứ ai cũng cần phải độc lập về kinh tế vì chỉ có thế mới có thể sống một cuộc sống như mong muốn và luôn nhận được những điều tốt đẹp. Với chị, thành công là quan trọng, nhưng đi liền với đó là phải sẻ chia với cộng đồng.

Ngọc Anh