Chido Việt Nam phát triển “Thần Tốc” nhờ cách đi khác biệt

Những năm gần đây, thương hiệu Chido Việt Nam đã có bước phát triển ‘thần tốc” nhờ những bước đi khác biệt trong việc Online hóa mọi quy trình kinh doanh, từ đó đã nhanh chóng tạo được vị thế, phủ sóng hơn 1.000 điểm bán hàng tại các đại lý khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
    Chido Việt Nam là đơn vị cung cấp và phát triển thương hiệu các sản phẩm thiết bị y tế thông minh nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, mang đến cho người tiêu dùng Việt các thiết bị bao gồm:
– Khẩu trang Y tế Chido Mask
– Nhiệt kế điện tử Chido
– Máy đo Huyết áp điện tử Chido
– Máy xông mũi họng Chido  
– Máy hút dịch mũi Chido
Sắp tới sẽ ra mắt thêm Máy đo đường huyết Chido và Gen khô sát khuẩn tay công nghệ kháng khuẩn Nano Bạc Chido Care, giúp giải quyết các vấn đề cấp thiết trong việc theo dõi điều trị, hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh thường gặp như viêm mũi, viêm họng, ho, sốt, huyết áp cao, huyết áp thấp… đã nhanh chóng tạo được vị thế, phủ sóng hơn 1.000 điểm bán hàng tại các đại lý khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
Một số sản phẩm thiết bị y tế gia đình Chido
Online hóa mọi quy trình kinh doanh
    Ngay từ đầu, Chido đã chọn cách làm khác biệt, ứng dụng sức mạnh của công nghệ thông tin làm bệ phóng vững chắc trên con đường kinh doanh của mình. “Giao hàng online trên toàn quốc – Thanh toán tại nhà”, phương châm ấy đã đưa Chido đi nhanh, đi xa như ngày hôm nay và tiếp tục không ngừng lớn mạnh.
Chido tư vấn bán hàng online và hỗ trợ hệ thống đại lý trên toàn quốc bằng các video review chi tiết, các buổi livestream giới thiệu từng tính năng công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng hình ảnh rõ nét, chân thực nhất, giúp cho người tiêu dùng có góc nhìn khách quan và toàn diện về sản phẩm. Sản phẩm của Chido được bán tại các đại lý, nhà thuốc, shop mẹ và bé, dụng cụ y khoa… trên khắp cả nước. Chido đẩy mạnh online hoá ở tất cả các khâu như tuyển dụng nhân sự thông qua các nền tảng trực tuyến, mạng xã hội. Đào tạo online cho hệ thống đại lý hàng tuần trên toàn quốc với nhân sự tối ưu.
 Đào tạo trực tuyến tại văn phòng Chido
Chido tập trung đào tạo đội ngũ bán hàng online chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm và phát triển kênh phân phối online như những cánh tay nối dài đưa sản phẩm của Chido không ngừng phát triển.
Chido có gì hấp dẫn ?
      Dòng sản phẩm của Chido luôn có giá thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường nhờ việc nhập khẩu đơn hàng lớn, tối ưu về nhân sự, làm việc qua nền tảng trực tuyến không cần đến trực tiếp tại các điểm bán. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn của Chido.
Sản phẩm của Chido được đưa đến người dùng một cách nhanh nhất, sự phục vụ chu đáo nhất. Chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản với các sản phẩm luôn dẫn đầu về công nghệ đem lại kết quả chính xác cho người sử dụng.
Chido có hơn 1.000 điểm bán hàng tại các đại lý khắp cả nước
      Hệ thống bán hàng online của Chido đã thực sự tạo ra lợi thế khác biệt so với những đối thủ bán hàng truyền thống.
Đại lý Hoàng Dân chia sẻ: Chúng tôi đang bán các sản phẩm máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy hút mũi cho trẻ em … của Chido. Sản phẩm với giá bán hợp lý được khách hàng rất hài lòng tin dùng, đây là các sản phẩm có số lượng bán tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại.
Còn theo chị Nguyễn Khánh Chi, một khách hàng sử dụng sản phẩm của Chido: “Các sản phẩm của Chido được thiết kế thông minh, thao tác sử dụng dễ dàng tính hiệu quả cao, gia đình tôi rất thích và đã giới thiệu cho nhiều người thân mua dùng”.
Chido với người Việt
Với mong muốn nâng cao nhận thức về việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, sản phẩm Chido giúp người tiêu dùng Việt có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử giúp khách hàng chủ động theo dõi sức khoẻ, tránh các rủi ro tiềm ẩn về mầm bệnh trong cơ thể.
Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 với diễn biến phức tạp, việc phòng chống dịch bệnh là vô cùng cần thiết. Vì vậy, cần theo dõi sức khoẻ, nhiệt độ cơ thể thường xuyên để có biện pháp xử lý phù hợp.
Hiện tại sản phẩm nhiệt kế điện tử của chido luôn có mặt tại các tâm dịch để phục vụ bà con phòng chống dịch. Trên tinh thần cả nước cùng chung tay chống dịch, sáng ngày 19/5 ban lãnh đạo Chido phối hợp với nhà phân phối tỉnh Bắc Giang trao tặng 20 máy nhiệt kế điện tử cùng 200 hộp khẩu trang kháng khuẩn cho huyện Việt Yên chống dịch Covid-19.
Ban lãnh đạo Chido trao tặng thiết bị y tế cho huyện Việt Yên – Bắc Giang
      Chido không ngừng mở rộng hệ thống, tiếp tục tuyển thêm đại lý trên toàn quốc để cùng Chido đưa sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản đến với đông đảo người dùng Việt Nam với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chido đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ phủ sóng 3.000 điểm bán trên toàn quốc.
Để trở thành đại lý, nhà phân phối của Chido  liên hệ :
Hotline: 0867071001
Địa chỉ: 316 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội.
Thanh Diệu