Con gái 19 tuổi đẹp như minh tinh của tài tử cải lương Kim Tử Long

Ít người biết bằng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long có cô con gái sinh năm 2002 xinh đẹp không thua kém các minh tinh trên màn ảnh.

Nhắc đến những người nổi tiếng, ngoài chuyện ngưỡng mộ tài năng, khán giả cũng dành sự chú ý cực lớn đến các thành viên trong gia đình. Không phải ngẫu nhiên mà các quý tử của những nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Anh (ái nữ của diva Mỹ Linh), Lọ Lem (con gái Quyền Linh)… hay gần đây có con trai Hoà Minzy và đại gia Long An được dân mạng theo dõi từng li từng tí.

Con gái 19 tuổi đẹp như minh tinh của tài tử cải lương Kim Tử Long - 1
Nghệ sĩ Kim Tử Long và con gái Gia Hân.
Con gái 19 tuổi đẹp như minh tinh của tài tử cải lương Kim Tử Long - 2
Vẻ đẹp của Gia Hân.

Mới đây nhất, hội con cưng nhà nghệ sĩ vừa có thêm một cái tên mới đó chính là Gia Hân. Cô nàng sinh năm 2k2, con gái của NS cải lương nổi tiếng Kim Tử Long đã gây sốt trên TikTok. Nhờ những clip quay cùng ba mình, Gia Hân đã nhận về vô số lượng tương tác cũng như lời khen về nhan sắc từ cư dân mạng.

Gia Hân là con người vợ thứ 2 và cũng là cô con gái thứ hai của NS Kim Tử Long. Trước đây, Gia Hân rất kín tiếng trước truyền thông, netizen cũng ít khi thấy cô nàng xuất hiện cùng ba mình. Phải tìm kĩ lắm mới có một vài tấm ảnh chụp chung công khai của hai bố con.

Con gái 19 tuổi đẹp như minh tinh của tài tử cải lương Kim Tử Long - 3

Trên livestream trên TikTok mới đây, Gia Hân cũng tiết lộ chuyện bố của cô nàng là người rất nghiêm khắc trong chuyện dạy con. Tuy nhiên, Gia Hân không cảm thấy bố quá khó vì dù sao NS Kim Tử Long cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó, Gia Hân cũng tiết lộ chuyện hiện tại bản thân đang không đi học Đại học mà chuyên tâm đi bồi dưỡng kỹ năng ca hát, học đàn… Vì cô nàng tương lai muốn trở thành một ca sĩ, nối nghiệp theo con đường nghệ thuật giống như ba của mình.

Nguồn: Báo Gia đình và Xã hội