Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ D&T Việt Nam Uy tín và Chất lượng vì quyền lợi khách hàng

Ngày nay, văn phòng làm việc, hay vệ sinh các nơi công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện,… không thể thiếu đội ngũ dọn dẹp vệ sinh nhằm nâng cao năng suất làm việc cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Dịch vụ vệ công nghiệp trong bất kỳ doanh nghiệp nào đều là nhu cầu cần thiết & cấp bách .
Công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ D&T Việt Nam 
Hầu hết, công việc vệ sinh công nghiệp đều thuê đội ngũ nhân viên bên ngoài, thông qua công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo sạch sẽ thường xuyên, giải quyết tốt các vấn đề nhân viên xin nghỉ phép hay xin nghỉ việc … đều có sẵn người thay thế kịp thời, đảm bảo khâu giữ vệ sinh luôn sạch sẽ.
Là một công ty uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ D&T Việt Nam luôn đi tiên phong, cung cấp các giải pháp vệ sinh văn phòng tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ vệ sinh hiện tại của D&T Việt Nam cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư…
Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và cũng được đánh giá là công ty có trang thiết bị công nghiệp hiện đại và đồng bộ trong công việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các sản phẩm làm sạch đa dạng với chất lượng tốt và giá cả hợp lí. 
Với phương châm: “Làm sạch cho một môi trường xanh, sạch hơn, an toàn hơn” và hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng tất cả vì quyền lợi khách hàng”. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. 
Trang thiết bị công nghiệp hiện đại và đồng bộ trong công việc
Áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, với đội ngũ đông đảo công nhân chuyên nghiệp và nhiều nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát có trình độ chuyên môn cao. D&T Việt Nam đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn những sản phẩm công nghiệp tốt nhất và dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất. 
Bên cạnh đó, công ty D&T Việt Nam luôn luôn chú trọng cho công tác đào tạo, huấn luyện nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty luôn chăm lo tới đời sông cán bộ nhân viên vì thế mỗi thành viên trong công ty luôn nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất góp phần tạo niềm tin, uy tín của công ty và cho khách hàng 
Công ty D&T Việt Nam đào tạo, huấn luyện nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
Thông tin liên hệ: 
VPGD: P.1502, Tòa nhà C3, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: vinhnv.dtvietnam@gmail.com
Số điện thoại: 0246 275 6668
Website: http://dtvietnam.com.vn