CÔNG TY TMCP VÀ DỊCH VỤ D&T VIỆT NAM – LÀM SẠCH CHO MỘT MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH HƠN, AN TOÀN HƠN

Ngày nay xã hội càng phát triển, môi trường làm việc tại các công ty ngày càng chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của các công ty, văn phòng, tổ chức đã quan tâm  tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình được làm việc trong một môi trường làm việc sạch sẽ , thoáng mát, hiện đại để họ thỏa trí sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin nơi khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp.
Nhân viên Công ty TMCP và Dịch vụ D&T Việt Nam
Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty TMCP và Dịch vụ D&T Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng. D&T Việt Nam áp dụng những công nghệ tiên tiến từ những đối tác lớn trong khu vực. Kết hợp với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, công ty có khả năng đáp ứng những yêu cầu đa dạng và khắt khe từ khách hàng.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty TMCP và Dịch vụ D&T Việt Nam mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Công ty luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
Dọn dẹp vệ sinh tại các tòa nhà, chung cư
Về đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên của D&T Việt Nam làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.
D&T Việt Nam đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
Dọn dẹp vệ sinh văn phòng
Trong quá trình dọn dẹp, công ty sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà D&T Việt Nam đã thực hiện
Dịch vụ tại các khu trung tâm thương mại
D&T Việt Nam hiện nay đang có tới gần 100 đối tác khách hàng, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như: chung cư Viglacera, tập đoàn Nam Cường, chung cư Vinaconex, hệ thống Yusen Logictics Việt Nam, nhà máy Toyota, Nhà máy Goldsun,…. với các gói dịch vụ rất đa dạng như: gói dịch vụ vệ sinh, dịch vụ giặt là, dịch vụ diệt côn trùng, phá dỡ công trình, dọn dẹp phế thải. Do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với công ty đã có thể giải quyết tất cả các công việc cho văn phòng của bạn.
Đoàn Xuân Đức