Công viên Hồ Tây khởi động mùa du lịch năm 2021

Chào hè 2021, Công viên Hồ Tây sẽ khởi động lại mùa hoạt động mới với nhiều điều hấp dẫn chờ đón du khách.
Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh. Đặc biệt, trò chơi mới đường trượt Bowl trong Công viên Nước đã được đưa vào hoạt động trong năm 2020, nhưng vẫn là trò chơi mang lại nhiều cảm giác sảng khoái, mới mẻ cho du khách.
Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: đường trượt Bowl, khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi.
Còn các em nhỏ sẽ được thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy… Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp du khách rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.
Năm 2021, Công viên Nước Hồ Tây mở cửa từ ngày 21/4 với chương trình khuyến mại hấp dẫn. Từ 22/4 – 28/4, công viên giảm giá vé trọn gói Công viên Nước lên đến 40% chỉ còn 100.000 đồng vào ngày thường, 120.000 đồng vào ngày thứ 7, Chủ nhật.
Đặc biệt hơn trong dịp 30/4 -1/5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật bổ trợ với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và vui tươi.
N.H