Da sạch tàn nhang chỉ bằng cách dùng dâu tây tươi

Tàn nhang có thể được loại bỏ nhanh chóng chỉ bằng cách dùng dâu tây tươi mà không cần đi thẩm mỹ.
Nguyên nhân gây nám, tàn nhang
Ảnh minh họa nguồn Internet
Nội thất Spa: https://phungkhoi.com/
Nguyên nhân gây ra những vết thâm, đen này do rất nhiều yếu tố như bẩm sinh, lạm dụng mỹ phẩm, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, rối loạn nội tiết tố sau khi sinh…
Nếu không biết cách ngăn chặn, tàn nhang thường lan rộng, trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉ với các loại mặt nạ tự nhiên và dễ làm dưới đây, nám và tàn nhang sẽ nhanh chóng mờ đi trông thấy.
Trị tàn nhang bằng dâu tây tươi
Trị tàn nhang bằng dâu tây tươi cho da nhạy cảm: Bạn làm ấm sữa tươi không đường và cho yến mạch vào để yên trong khoảng 30 phút để yến mạch nở ra. Trong lúc này bạn làm sạch dây tây và để ráo nước rồi nghiền thật nhuyễn và trộn cùng 1 thìa mật ong. Sau khi yến mạch đã nở bạn trộn 2 hỗn hợp đã chuẩn bị trên với nhau, khuấy đều sao cho hỗn hợp có độ sệt. Bạn đắp lên mặt trong 15 phút, sau đó massage nhẹ nhàng trong 5 phút chú trọng ở những vùng bị tàn nhang rồi rửa lại với nước.
Trị tàn nhang bằng dâu tây tươi cho da dầu: Bạn lấy dâu tây xay nhuyễn sau đó cho thêm một chút nước chanh và đắp lên mặt trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch với nước.
Trị tàn nhang bằng dâu tây tươi cho da khô: Bạn nghiền nát dâu tây trộn với 1/2 hũ sữa chua không đường và một thìa phở mật ong. Nếu da khô nứt bạn có thể tăng lên thành 2 thìa. Đắp mặt nạ trong 25 phút sau đó rửa lại với nước.
Hải Đường