Dior ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp RoseDior tại Paris

Dòng trang sức cao cấp mới nhất của nhà mốt lấy cảm hứng từ tình yêu hoa cỏ của Monsieur Dior.
Bộ sưu tập Bois de Rose, Rose Dior Bagatelle và Rose Dior Pré Catelan của Victoire de Castellane tôn vinh niềm đam mê thiên nhiên của Christian Dior bằng cách nâng tầm nữ hoàng của những loài hoa mà ông vô cùng yêu thích lên thành đồ trang sức quý giá.
Mười năm sau bộ sưu tập Bal des Roses, Giám đốc sáng tạo trang sức tại Christian Dior, Victoire de Castellane, lại trình làng bộ sưu tập trang sức cao cấp mới, Rose Dior.
Bộ sưu tập gồm 54 món trang sức rực rỡ được làm bằng đá quý tinh xảo. Các trang sức Rose Dior tiếp tục tôn vinh hoa hồng. Đây là loài hoa mà Monsieur Dior từng rất yêu thích.
BST trang sức Rose Dior lấy cảm hứng từ hoa hồng và thế giới tự nhiên
Rose Dior bao gồm đồng hồ, vòng cổ, bông tai, trâm cài, nhẫn và vòng tay. Bộ sưu tập khẳng định tay nghề và đẳng cấp của nhà mốt Pháp. Lấy cảm hứng từ nụ hoa hái vào buổi sáng, cho đến cánh hoa nở rộ buổi tối, những món đồ trong BST ánh lên vẻ đẹp trang nhã, đầy tinh tế.

Trang sức trong BST RoseDior được chế tác tinh xảo.

Victoire de Castellane đã hòa hợp cảm hứng từ thế giới tự nhiên và kỹ nghệ bậc thầy của nhà mốt Pháp vào bộ sưu tập Rose Dior. Người ta vẫn thấy dáng dấp của những bông hoa thật, những nhánh cây thật, những giọt sương buổi sớm,… trong những món trang sức được chế tác tinh xảo.
Victoire còn cho biết, bà không muốn gắn bó với một thứ gì đó chóng tàn. Vì vậy, bà đã làm tạo nên những bông hoa chạm khắc từ đá quý có thể tồn tại mãi mãi.
Trang sức được chế tác từ đá quý, kim cương, ngọc lục bảo
Nhà mốt Pháp đã chọn ra những viên đá quý đẹp nhất để chúng có thể phản chiếu lung linh dưới ánh sáng. Từ đó tạo nên những chiếc nhẫn và vòng cổ lộng lẫy. Màu sắc ấn tượng của những viên đá cũng là đặc điểm nổi bật của BST Rose Dior.

Đồng hồ La D de Dior và bông tai đính đá quý.

Đặc biệt, thiết kế đồng hồ La D de Dior là một điểm nhấn độc đáo trong Rose Dior. Phần mặt đồng hồ được ẩn giấu sau cánh hoa được làm từ đá sapphire hồng.

Vòng cổ dạng chữ Y.

Chiếc vòng cổ chữ Y được đính đá quý màu xanh tuyệt đẹp. Chiếc nhẫn trắng được chế tạo từ vàng và đá spinel hồng, bạch kim, ngọc lục bảo, tsavorite, ngọc bích xanh lam và kim cương.

Nhẫn Rose Dior.

Ở Rose Dior, mỗi viên trang sức đều được đặt, cắt và hoàn thiện bằng tay với độ chính xác và kỹ thuật thủ công vô cùng hoàn hảo. Bộ sưu tập xứng đáng là một di sản về đồ trang sức sang trọng và cao cấp của nhà mốt Pháp.
Minh Anh