Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt top 7 Miss World 2021

Chuyên trang Missosology mới đây vừa công bố bảng dự đoán thứ hạng tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 70. Theo đó, Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam được kỳ vọng sẽ vào top 7 chung cuộc.

Dù chỉ là bảng dự đoán nhưng đây là một trong những động lực giúp người đẹp xứ Thanh phấn đấu và khiến người hâm mộ có thêm niềm tin vào cô gái họ Đỗ trong cuộc thi sắp tới.

Trước đó, Missosology cũng đã công bố bảng xếp hạng “First Hot Picks” về Miss World 2021. Và bất ngờ nhất dành cho fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam là Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 10 trong Top những Hoa Hậu có khả năng giành vương miện nhất cho đến thời điểm hiện tại. Điều đáng nói, đại diện Việt Nam là một trong 2 người đẹp duy nhất của châu Á (vị trí thứ 3 thuộc về Indonesia).

Trước thông tin được dự đoán lọt Top 10 Miss World, Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Hà rất vui và bất ngờ về BXH của Missosology. Đây là động lực để Hà cố gắng, fan Việt ủng hộ mình và thế giới cũng đánh giá cao mình thì bản thân Hà lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

So với bảng xếp hạng lần trước, ba vị trí đầu tiên cũng đã có sự thay đổi. Theo đó, người đẹp Nam Phi đã “tụt hạng” từ vị trí đầu bảng xuống vị trí thứ 3. Trong khi đó, mỹ nhân Idonesia đã lật ngược tình thế từ vị trí thứ 3 lên đầu bảng. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng lần này của Missosology là người đẹp Ấn Độ.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ cô sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss World 2021 vào khoảng tháng 12 tại Puerto Rico. Như vậy, người đẹp sẽ có khoảng 9 tháng nữa để chuẩn bị cho lần đầu tiên “đem chuông đi đánh xứ người”. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang bắt đầu học tiếng Anh để chuẩn bị tham dự đấu trường này.