Doanh nhân Nguyễn Tài Long và câu nói “Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bàn tay của người phụ nữ”

Là chủ nhân của thương hiệu kinh doanh đồng hồ Luxury nổi tiếng – Noble Time tại Hà Nội. Anh Nguyễn Tài Long đã trở thành cái tên được săn đón trong các sự kiện, hoạt động lớn trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhưng đằng sau những sự thành công đó là cả một hậu phương vững chắc mang tên “gia đình”.

Khi mới kết hôn được tầm hai năm, vào năm 2013 vị doanh nhân trẻ đã quyết định khởi nghiệp với số vốn ít ỏi vay mượn từ hai bên nội ngoại. Tuy nhiên, chỉ hơn một năm sau đó, sự nghiệp của anh đã tiêu tan do gặp những biến cố lớn trong việc làm ăn. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của vợ và gia đình, năm 2015 anh lại tiếp tục khởi nghiệp và thành lập Công Ty riêng mang tên TNHH Vận Tải Tùng Long. Nhưng cũng chỉ được hai năm sau đó, anh lại gặp thất bại và phá sản…

“ Tôi đã có lúc trầm cảm, tự ti về chính bản thân mình vì đã thất bại quá nhiều, vì đã để cho hai người phụ nữ bên cạnh mình phải thất vọng hết lần này đến lần khác, nhiều khi tôi còn chẳng dám ra đường nhìn mặt họ hàng và người thân. Những lúc khó khăn như vậy, tôi thật may mắn khi luôn có được sự ủng hộ từ vợ và mẹ. Họ luôn động viên, ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho tôi, đã có những đêm hai vợ chồng nằm khóc, động viên nhau hết sức để tôi có thể vượt qua những vấp ngã trong cuộc sống này.” – Anh Long tâm sự với chúng tôi.
 
Thật đúng không phụ lòng mong mỏi của cả gia đình, năm 2019 anh Long lại tiếp tục khởi nghiệp với lĩnh vực hoàn toàn mới là kinh doanh các mặt hàng Luxury như đồng hồ Thụy Sỹ của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Zenith, Omega,… và hiện tại anh đã có những thành công nhất định khi sở hữu cho mình một thương hiệu chuyên cung cấp, kinh doanh các mặt hàng trên mang tên Noble Time tại Hà Nội.

Anh Long chia sẻ rằng: “Đúng là sau những thành công của một người đàn ông luôn có bàn tay của người phụ nữ, vì vậy mong các bạn hãy luôn thương yêu, trân trọng những người phụ nữ bên cạnh mình, vì họ sẽ khiến cho sự thành công của bạn đến nhanh và thuận lợi hơn đấy !!!”