Gặp gỡ 9x Chung Tấn Hoàng – ông chủ cửa hàng bán lẻ Iphone uy tín “Thiên Hoàng Store”

Sau 4 năm khởi nghiệp kinh doanh từ số vốn ít ỏi, trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn, anh Chung Tấn Hoàng đã xây dựng và phát triển thương hiệu Thiên Hoàng Store – cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm của Apple chính hãng như iPhone, iPad, Macbook… uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
 Thiên Hoàng Store và hành trình khẳng định thương hiệu
Thiên Hoàng Store – xuất phát điểm là một cửa hàng nhỏ ở khu vực Tân Phú, Hồ Chí Minh. Tại thời điểm đó, các cửa hàng điện thoại trên thị trường bày bán nhiều dòng khác nhau, không chuyên về một dòng nào cố định. Đặc biệt là không có cửa hàng nào chuyên về các sản phẩm iPhone vì thời gian đó, iPhone là dòng điện thoại khá đắt tiền, dịch vụ bảo hành sửa chữa cũng phức tạp.
Anh Chung Tấn Hoàng và hành trình từng bước xây dựng thương hiệu mang tên mình
 Nhận thấy được cơ hội tiềm năng, anh Chung Tấn Hoàng đã chớp lấy thời cơ và định hướng phát triển thương hiệu cửa hàng của mình chuyên về dòng sản phẩm điện thoại iPhone. Vì vốn còn ít nên anh không bán quá nhiều loại khác nhau mà tập trung vào mua bán và trao đổi các loại điện thoại iPhone cũ. Không có thế mạnh về mặt bằng nên anh đã tìm tòi và phát triển Thiên Hoàng Store qua quảng cáo fanpage, mua bán online.
Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Thiên Hoàng Store
Đối với các dòng sản phẩm iPhone, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng của các cửa hàng khác trên thị trường tại thời điểm đó còn nhiều khó khăn và khách hàng chưa thật sự tin tưởng. Chính vì lẽ đó, Thiên Hoàng Store đã tạo nên một tiêu chí mặc định cho cửa hàng mình đó là chất lượng từng máy bán ra đều phải tốt và chế độ bảo hành nếu có rủi ro chỉ trong vòng 24h chứ không kéo dài, chăm sóc khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu của Thiên Hoàng Store.
                         

 Cửa hàng luôn luôn tấp nập khách hàng mua sắm mỗi ngày
Tất cả máy khi nhập về cửa hàng đều được chính anh Hoàng check và test thật kỹ, từ IMEI, pin, camera, màn hình, main, vỏ máy… Nên hầu như tới 80% khách hàng mua điện thoại iPhone tại Thiên Hoàng Store đều không mất chi phí bảo hành và dùng cực bền.
Một điểm mạnh của cửa hàng để lại dấu ấn trong lòng khách hàng chính là chính sách hỗ trợ sau bán. Thiên Hoàng Store đảm bảo cam kết chăm sóc và hỗ trợ từng khách hàng, bảo hành uy tín từng con máy bán ra cả về màn hình và nguồn, hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện là máy dựng lỗi.
Khách hàng ủng hộ thương hiệu Thiên Hoàng Store
“Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng, nhiều thương hiệu cạnh tranh, nhưng với tôi, tôi sẽ luôn xây dựng Thiên Hoàng Store như hiện tại để luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ vì thương hiệu uy tín, cộng với chiến lược kinh doanh không bao giờ thay đổi đó là kiểm soát chất lượng, hỗ trợ sau bán và bảo hành nhanh chóng, Tôi luôn cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng” – anh Hoàng nhấn mạnh.
Các dòng sản phẩm tại Thiên Hoàng Store và chính sách ưu đãi
Thiên Hoàng Store chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm chính hãng và hot nhất của Apple như iPhone, iPad, Macbook, iMac, Apple Watch… Tất cả sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia tại cửa hàng với 36 bài test chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, tốt nhất trên thị trường.
Bên cạnh đó, Thiên Hoàng Store cũng hỗ trợ khách hàng mua trả góp với lãi suất ưu đãi. Hồ sơ và thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể xét duyệt sau 10 phút không cần gọi thẩm định hồ sơ mà nhận luôn máy về dùng với chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán đầy đủ.
 
Hiện tại, Thiên Hoàng Store đã có 2 chi nhánh tại Sài Gòn và 1 chi nhánh ở Bình Thuận. Trong thời gian tới, Chung Tấn Hoàng và Thiên Hoàng store quyết tâm hoàn thành chặng đường khẳng định thương hiệu Thiên Hoàng Store, đồng thời anh đang lên dự án mở thêm các chí nhanh khác cửa hàng trong năm 2021 để tiếp tục phát triển và mở rộng thành chuỗi cửa hàng Điện thoại Thiên Hoàng Store để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn nữa.
Thông tin liên hệ:
Thiên Hoàng Store
Facebook cá nhân anh Chung Tấn Hoàng: https://www.facebook.com/chungtanhoanggia
Hotline: 0333.456677