Giám Đốc Khu Vực Bình Dương của Tập Đoàn SOCOS – Chị Lâm Thị Kim Tư.

 Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch covid 19, TẬP ĐOÀN SOCOS vẫn giữ được sự tăng trưởng ổn định và bền vững.
Nguyên nhân nổi bật cho sự thành công này chính là đường lối kinh doanh đúng đắn, linh hoạt ngay từ đầu của ban lãnh đạo công ty.
 Chị Lâm Thị Kim Tư hiện là Giám đốc khu vực tỉnh Bình Dương đã nhất quán ngay từ đầu một quan niệm kinh doanh đáng để học hỏi – “LÀM ĐẸP PHẢI CÓ TÂM – TỪ TÂM SẼ CÓ TẦM”
Sau khi kết thúc 4 năm Đại Học, chị bén duyên với mỹ phẩm. Lúc đầu chị chỉ nghĩ đây là nghề tay trái và kinh doanh theo xu hướng thời đại. Nhưng càng ngày chị càng yêu thích nghề này vì thấy đây là nghành nghề giúp cho rất nhiều người phụ nữ tự tin , xinh đẹp hơn rất nhiều, bên cạnh đó việc tuyển hệ thống cũng giúp chị và đối tác có thể cùng nhau thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho người cho đời và làm chủ về kinh tế.
Chị chia sẽ “Tập Đoàn SOCOS nơi tôi làm việc và đã gắn bó suốt 5 năm qua , được dẫn dắt bởi Bác Sĩ – Kiêm Chủ Tịch Bà Phạm Phúc Ngân . Nơi đây tôi được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và sản phẩm mình đang kinh doanh. Chúng tôi có những khoá học ” BÁC SĨ LÀN DA ” để đào tạo các bạn mới vào hệ thống để các bạn nắm rõ về làn da cũng như cách chăm sóc da cho khách hàng của mình”
Ngoài ra chị còn đồng hành với SOCOS đã và đang thực hiện chiến dịch “THĂM KHÁM & SOI DA” MIỄN PHÍ cho tất cả các chị em trên toàn quốc . Hỗ trợ hết mình cho các chị em muốn thay đổi làn da , để có thể tự tin hơn trong cuộc sống lẫn công việc.
Chị còn nói thêm “Tôi chân thành gởi lời cảm ơn đến tập đoàn Socos đã hỗ trợ tôi làm tốt công việc của mình. Đặc biệt gởi lời cảm ơn sâu sắc đến hệ thống của tôi, những chị em thân thiết đã kinh doanh cùng tôi trong suốt những năm vừa qua.
Hiện chị vẫn đang tuyển đối tác để cùng mình thực hiện sứ mệnh ước mơ của mình cũng như lan toả các chiến dịch và phương thức kinh doanh cao đẹp.
Một cô gái trẻ ,tài năng ,đầy nhiệt huyết sẽ là ngừoi dẫn đường có tâm-tầm ,giúp các bạn trẻ tìm kiếm được con đường kinh doanh đúng đắn HOTLINE : 0946405571
Nguyễn Mai