Giãn tiến độ thanh toán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Khách hàng mua shophouse tại phân khu Olive của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ chỉ thanh toán 3 đợt trong năm 2021.
Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành công bố chương trình “Tháng bán hàng vàng – Ngập tràn ưu đãi” áp dụng riêng cho phân khu Olive thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (Kiên Giang) từ ngày 13/5. Cụ thể, khách hàng mua shophouse tại phân khu Olive sẽ chỉ thanh toán 3 đợt trong năm 2021, mỗi đợt cách nhau 120 ngày. Theo đó, tổng giá trị thanh toán trong năm 2021 chiếm 20% giá trị hợp đồng mua bán.
So với chính sách bán hàng đã công bố từ trước mà hai bên ký trong hợp đồng mua bán, chính sách mới ban hành sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư giảm áp lực trong việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền. Động thái này của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã cụ thể hóa cam kết đồng hành dài hạn với khác hàng và nhà đầu tư.
Phối cảnh phân khu shophouse Olive tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành.

Phối cảnh phân khu shophouse Olive tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành.

Cùng với đó, từ nay đến hết ngày 31/5, trong 2 khung giờ từ 9-11h và 15-17h tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7 và chủ nhật), khách hàng đến tham quan sa bàn tại văn phòng bán hàng, nghe tư vấn và đặt mua shophouse hay villa sẽ nhận quà tặng tri ân 2 chỉ vàng SJC. Văn phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc đặt tại Hà Nội và TP HCM. Các văn phòng bán hàng đều áp dụng chặt chẽ nguyên tắc 5K, tuyệt đối tuân thủ các quy định phòng chống Covid-19.
Olive là phân khu đặc biệt tại Meyhomes Capital Phú Quốc khi có diện tích lớn nhất, nhiều tiện ích nhất, mang tính đô thị cao nhất và kết nối giao thông thuận lợi nhất. Phân khu này rộng hơn 23,5 ha, gồm hơn 500 căn nhà phố hiện đại và biệt thự biển sang trọng với nhiều diện tích và công năng, đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh.
Phối cảnh công viên hồ tại phân khu Olive. Ảnh: Tân Á Đại Thành.

Phối cảnh công viên hồ tại phân khu Olive. Ảnh: Tân Á Đại Thành.

Về mật độ tiện ích, khu Olive ôm trọn 2/3 công viên của dự án với 55 tiện ích nội khu. Cùng với đó, phân khu có vị trí gần các công trình quan trọng trong dự án như trung tâm vui chơi giải trí, tháp tài chính – văn phòng, trung tâm thương mại… Tại đây sẽ có cơ sở y tế chất lượng cao và trường liên cấp quốc tế Brendon (Anh).
Về giao thông, Olive bao quanh bởi các tuyến đường lớn như đại lộ Bình Minh rộng 36m, 4 làn xe cơ giới kết nối trực tiếp với trục đường ĐT 975 – Đường Bào. Đây cũng là một phần của trục đại lộ Đông – Tây nối Bãi Trường tới cảng Vịnh Đầm, Bãi Sao và giao với trục DT46. Đại lộ trung tâm An Thới đi qua chính giữa dự án rộng 36m, 4 làn xe cơ giới, nối dự án với nhiều quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường. Bên cạnh đó, đại lộ Hoàng Hôn rộng 30 m, nối dự án với quảng trường biển và đường dạo bộ ven Bãi Trường. Đây là một phần của đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường du lịch nổi bật tại Phú Quốc.
Tiểu Gu