Hè này nên mặc gì vừa đẹp vừa sang

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất”, Chi Đào Boutique luôn nỗ lực tôn vinh vẻ đẹp phái nữ. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm chuẩn chỉnh, Chi Đào Boutique còn ghi điểm nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng và những chia sẻ về bí quyết phối đồ độc đáo. Mới đây, cô chủ 9x Chi Đào đã bật mí những bí quyết làm nên định vị của shop trên thị trường thời trang hiện nay. 
Chi Đào Boutique và bí quyết chinh phục thời trang phái đẹp - 1
Chi Đào Boutique sở hữu những thiết kế vô cùng ấn tượng và hợp xu hướng
Sản phẩm luôn trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
Đối với Chi Đào Boutique, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định lựa chọn mua sắm của phái đẹp. Chính vì thế, khâu kiểm tra, rà soát chất lượng các mặt hàng luôn được shop thời trang này đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, Chi Đào Boutique còn không ngừng cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng bằng cách liên tục tìm tòi chất liệu mới, tối ưu hơn về giá cả cũng như chất lượng. 
Chi Đào Boutique và bí quyết chinh phục thời trang phái đẹp - 2
Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sản phẩm giúp Chi Đào Boutique chinh phục những khách hàng “khó tính” nhất
Liên tục bổ sung, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất
Theo Chi Đào Boutique, thị hiếu trang phục của khách hàng luôn thay đổi và vận động theo xu hướng thời trang chung của thế giới. Do đó, đội ngũ Chi Đào Boutique đã không ngừng khám phá, tìm hiểu những “làn gió” thời trang mới nhất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mặc đẹp của khách hàng. Ngoài ra, Chi Đào Boutique còn kết hợp cùng nhiều nhà thiết kế tên tuổi, thường xuyên “trình làng” những mẫu trang phục “trendy” gây sốt, thỏa mãn nhu cầu của bạn gái yêu phong cách thời thượng. 
Chi Đào Boutique và bí quyết chinh phục thời trang phái đẹp - 3
Khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm sản phẩm có style hiện đại khi đến với Chi Đào Boutique
Được biết, người sáng lập shop thời trang này chính là Chi Đào – cô gái 9x có hành trình nỗ lực vươn đến đam mê đáng ngưỡng mộ. Dù lớn lên trong một gia đình khó khăn thế nhưng Chi Đào luôn ấp ủ niềm yêu thích với kinh doanh và thời trang. Chính vì thế, cô đã không ngần ngại làm nhiều nghề, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và có một số vốn nhất định làm tiền đề cho việc khởi nghiệp. Sau tất cả, cô gái trẻ đã chinh phục được mọi khó khăn, không ngừng làm nên tên tuổi của Chi Đào Boutique trên bản đồ thời trang Việt Nam. 
Chi Đào Boutique và bí quyết chinh phục thời trang phái đẹp - 4
Cô chủ 9x của Chi Đào Boutique
Dù có được thành công từ khi còn trẻ, thế nhưng cô chủ 9x vẫn liên tục khám phá, tìm hiểu sâu kiến thức các gout ăn mặc nhằm mang đến những trải nghiệm thời trang chất lượng nhất cho phái đẹp. Với định hướng chuyên nghiệp, hy vọng Chi Đào Boutique sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công. 
Chi Đào Boutique và bí quyết chinh phục thời trang phái đẹp - 5
Cô chủ 9x và đội ngũ Chi Đào Boutique
Thu Thủy