Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình đồng hồ cát, thần thái chuẩn beauty queen với bộ ảnh mới

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dạo này đặc biệt thích màu xanh thẫm, sau bộ ảnh bikini xanh hoạ tiết da rắn, cô lại tiếp tục tung ra bộ ảnh mới trong trang phục váy dạ hội tuyệt đẹp lấp lánh, và cũng là gam xanh thẫm. Nàng hậu khoe khéo thân hình chuẩn đồng hồ cát.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình đồng hồ cát, thần thái chuẩn beauty queen với bộ ảnh mới ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa Hậu Việt Nam đến nay đã được 6 tháng, trong thời gian này, cô trở thành nàng hậu nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen. Đỗ Thị Hà cũng không ngừng tham gia các hoạt động nhân ái trên cương vị của một Hoa hậu, đồng thời cũng có mặt ở rất nhiêu các sự kiện thời trang cũng như giải trí của showbiz Việt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình đồng hồ cát, thần thái chuẩn beauty queen với bộ ảnh mới ảnh 2

Nhan sắc của cô được đánh giá là ngày càng thăng hạng, từ những ngày đầu còn bối rối khi sải bước trên sàn runway, tới giờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng minh là một nàng hậu đa tài.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình đồng hồ cát, thần thái chuẩn beauty queen với bộ ảnh mới ảnh 3

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe khéo thân hình chuẩn đồng hồ cát trong bộ váy dạ hội màu xanh thẫm (dark green) tuyệt đẹp, cô đeo vương miện và trang điểm, làm tóc đúng chuẩn beauty queen, nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ. Nhờ chăm chỉ tập luyện, thân hình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen còn đẹp hơn rất nhiều so với hồi mới đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình đồng hồ cát, thần thái chuẩn beauty queen với bộ ảnh mới ảnh 4

Không ít người hâm mộ đã thậm chí hình dùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ mặc bộ váy bước đi trên sân khấu của Miss World 2021, khẳng định cô sẽ gây ấn tượng mạnh.

Hiện tại, bên cạnh các hoạt động thời trang và các sự kiện của showbiz, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật hoàn hảo cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico. Hiện tại, nàng hậu được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá có khả năng đứng vị trí thứ 7 chung cuộc.