Hoa hậu H’Hen Niê phản hồi trước tin đồn độn cằm

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê đã chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn độn cằm. Người đẹp khẳng định, chiếc cằm nhọn trên gương mặt của cô hoàn toàn là tự nhiên do cha sinh mẹ đẻ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê không ít lần bị đồn phẫu thuật nhằm nâng tầm nhan sắc khiến cằm của cô trở nên nhọn và sắc hơn. Thậm chí, nhiều người cho rằng, diện mạo mới của nàng Hậu là kết quả của quá trình “dao kéo” lỗi.

H’Hen Niê quay cận góc mặt để khẳng định không phẫu thuật gọt cằm

Đối mặt với vô số lời khen chê và nghi vấn về dung mạo của mình, trên trang cá nhân mới đây, H’Hen Niê đăng tải video quay cận mặt ở nhiều góc. Cô giải thích chuyện thường xuyên bị nghi chỉnh sửa cằm. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, nhiều người nhắn tin hỏi cô về việc độn cằm. Họ nhận xét cằm của H’Hen Niê nhọn khác thường. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định, bản thân chưa từng can thiệp chỉnh sửa.

H’Hen Niê nói: “Mọi người luôn thắc mắc và đặt ra câu hỏi là sao cằm Hen nhọn và lạ lùng như phù thủy thế. Đặc biệt là khi chụp góc nghiêng sao mà nhọn thế và mọi người bảo cằm Hen sửa. Nhưng mà thực sự là cằm Hen không hề sửa gì hết. Cằm này là cằm thật cha sinh mẹ đẻ”.

“Nếu Hen sửa thì sẽ phải có vết sẹo. Nhưng cả bên ngoài và trong đều không có. Nếu Hen tiêm cằm thì khi đặt đèn lên, vị trí cằm sẽ sáng”, H’Hen Niê giải thích thêm.

Trước đây, H’Hen Niê đã từng lên tiếng về việc hay bị mọi người so sánh về gương mặt. Cô cũng tự nhận mình không có đẹp tự nhiên mà “xấu lạ” hay “nhìn hay hay vui vui”, do tuổi tác càng già khiến mặt càng xương xẩu và bị hóp lại.