Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện ấn tượng trên trang chủ Miss Universe

Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe vừa chính thức công bố đại diện các quốc gia sẽ tham dự “đấu trường” nhan sắc này; trong đó Khánh Vân được giới thiệu với dự án nhân ái One Body Village.
Mới đây, hình ảnh hồ sơ chính thức của Hoa hậu Khánh Vân được đăng tải trên app Miss Universe, cùng lời giới thiệu về bản thân và dự án nhân ái One Body Village mà Khánh Vân thực hiện hơn một năm nay.
Bên cạnh thông tin và hình ảnh của tất cả thí sinh tham gia Miss Universe đồng loạt được đăng tải trên app Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện nổi bật trên trang chủ, với đoạn giới thiệu ngắn.
Ban tổ chức đã giới thiệu về đại diện nhan sắc đến từ Việt Nam: “Khanh Van Nguyen Tran is currently the ambassador of One Body Village – an organization that supports, rescues, and helps girls who are exploited, sexually abused or in danger. Khanh Van was almost a victim of sexual abuse and wants to use her voice to fight and protect children and women who are potential victims.
She has also participated in several rescuing tours across Vietnam and attended trials and seminars with students to improve their knowledge of self-protection. She’s also learning physical self-defense and helps parents understand how to protect and take care of their children. Khanh Van was born into a family that values love and believes that love is the power to help people overcome all the pain in life and live with more hope.”
Hoa hau Khanh Van xuat hien an tuong tren trang chu Miss Universe hinh anh 1
Khánh Vân xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Miss Universe.
(Tạm dịch: Nguyễn Trần Khánh Vân hiện đang là đại sứ của One Body Village – tổ chức hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân là nạn nhân bất thành của một vụ xâm hại tình dục, cô muốn dùng tiếng nói của mình để đấu tranh, bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ – những đối tượng dễ bị xâm hại tình dục.
Cô cũng đã tham gia nhiều chuyến đi giải cứu khắp Việt Nam và tham dự những buổi hội thảo, gặp gỡ nói chuyện với học sinh để nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân. Cô học cách tự vệ bảo vệ chính bản thân và giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về việc bảo vệ và chăm sóc con cái. Khánh Vân sinh ra trong một gia đình coi trọng tình yêu thương và tin rằng tình yêu thương là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và sống với nhiều hy vọng hơn.”
Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Khánh Vân: Là chị cả của 40 em gái, thích sưu tầm những đồ vật nhỏ và có một bộ sưu tập búp bê Ming Meng Mong hay thích những trò mạo hiểm cảm giác mạnh…
Cuộc thi Miss Universe lần thứ 60 sẽ diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng Năm tới, nhưng ngay từ bây giờ, không khí cuộc thi đã bắt đầu nóng dần với sự xuất hiện chính thức của những đại diện xuất sắc của các nước, cùng thông tin bầu chọn vào Top 21.
Hoa hau Khanh Van xuat hien an tuong tren trang chu Miss Universe hinh anh 2
Khánh Vân tham gia bình chọn top 21.
Khán giả yêu quý hoa hậu Khánh Vân có thể bầu chọn cho cô một suất vào Top 21 bằng cách tải app Miss Universe và bầu chọn cho Nguyễn Trần Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ).
Hiện Khánh Vân đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe. Series digital “Road To Miss Universe 2020” lên sóng vào 20 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh Miss Universe Vietnam, phát lại 12 giờ trưa Chủ nhật trên ứng dụng VieOn.
Mai Mai (Vietnam+)