Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng 2 Á hậu đọ sắc trong bộ ảnh khởi động Miss World Vietnam 2021

Sau gần 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San tái hợp trong bộ ảnh mới, chính thức khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2021.
Cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) được đánh giá là bám sát với tiêu chí của các cuộc thi quốc tế đã chính thức trở lại. Top 3 đăng quang năm 2019 là minh chứng cho uy tín của cuộc thi với loạt thành tích ấn tượng tại các đấu trường nhan sắc: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh – Top 12 Miss World 2019, Á hậu Kiều Loan – Top 10 Miss Grand International 2019 và Á hậu Tường San – Top 8 Miss International 2019.
Sau thành công đó, Miss World Vietnam chính thức quay trở lại năm nay với bộ ảnh khởi động có sự xuất hiện của bộ ba Lương Thuỳ Linh – Kiều Loan – Tường San. Không chỉ khẳng định nhan sắc “chín muồi”, bộ ảnh còn đánh dấu nhiệm kỳ hai năm rực rỡ của các nàng hậu.
Miss World Vietnam 2021 cũng chính thức được phát động và bắt đầu mở cổng tiếp nhận hồ sơ dự thi từ hôm nay.
Miss World Vietnam là cuộc thi thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng bởi chất lượng thí sinh lẫn quy mô tổ chức vô cùng hoành tráng. Mới đây, Nghị định 144/2020/NĐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn vừa được Chính phủ ban hành, đã phần nào được cho là “cởi trói” cho các cuộc thi nhan sắc. Theo Nghị định này, quy định về việc không tiếp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ đã được dỡ bỏ.
Đứng trước thông tin này, Trưởng BTC Miss World Việt Nam – bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Theo tôi, đây là một thay đổi hợp thời, “rộng cửa” cho các cô gái đến gần với các cuộc thi hơn. Các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngày càng hướng đến vẻ đẹp toàn diện, nên những thay đổi này tôi cho là phù hợp theo xu hướng quốc tế, cũng như mong đợi của các cô gái có một ít khiếm khuyết trên cơ thể có thể dễ dàng điều chỉnh.”
Theo như thông tin mới được công bố, Miss World Vietnam 2021 sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11 năm nay. Cuộc thi bao gồm các vòng Sơ khảo, Bán kết, Chung kết cùng nhiều phần thi phụ hấp dẫn như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao.
JEANIE