Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe vẻ ngoài đằm thắm, nữ tính trong bộ ảnh đánh dấu vai trò mới của cô: Giám khảo “Miss World Vietnam 2021”
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 1
Đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là một trong những giám khảo của cuộc thi “Miss World Vietnam 2021”. Để đánh dấu cho vai trò hoàn toàn mới, Lương Thuỳ Linh đăng tải bộ ảnh mới với phong cách nàng thơ dịu dàng khác biệt với những hình ảnh trước đây.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 2
Sở hữu những đường nét thu hút đầy góc cạnh, Lương Thùy Linh luôn trung thành với hình tượng sắc sảo, trưởng thành mỗi khi xuất hiện. Thế nhưng, nàng hậu gốc Cao Bằng cũng không ngại biến hoá nhằm thay đổi cái nhìn của khán giả về mình.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 3
Lựa chọn những thiết kế bay bổng từ các nhà mốt như Zimmerman, Jacqueline, DAFC… Lương Thuỳ Linh thả dáng đầy thơ mộng trong vườn hoa cỏ. Cô nàng chọn layout makeup nhẹ nhàng, trong veo cùng mái tóc xoăn bồng bềnh phù hợp với concept của bộ ảnh.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 4
Sau đăng quang Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh có nhiều hoạt động nổi bật. Cuối năm 2019, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2019 và đặt chân vào top 12.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 5
Sở hữu đôi chân dài 1,22m, Lương Thùy Linh “thống trị” các sàn diễn thời trang hàng đầu với vị trí vedette, first face. Nàng hậu cũng là gương mặt được ưu ái trên các bìa tạp chí cũng như là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 6
“Hoa hậu tri thức” cũng là danh xưng gắn liền với Lương Thuỳ Linh mỗi khi được nhắc đến. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trên tại các chương trình học thuật như Ielts Face Off, Ai là triệu phú, TEDx Talks… để khẳng định vốn kiến thức cũng như khả năng Ielts 7.5.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 7
Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, nàng hậu cũng không quên giúp ích cho cộng đồng bằng những chuyến thiện nguyện.
Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 8

Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 9

Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 10

Hoa hậu Lương Thùy Linh hoá nàng thơ trong bộ ảnh mới - 11
Gương mặt xinh đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

HOÀNG ANH