Học viện Thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Vy – “Cái nôi” đào tạo các ngành nghề Spa/ Thẩm mỹ viện

0 330
Những năm gần đây, việc chị em ngày càng quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp đã vô tình giúp ngành spa trở nên phổ biến và phát triển thành một nghề nghiệp ổn định có thu nhập cao, hút khách.
Là một cái tên nổi bật với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ và đào tạo, chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Tổng Giám Đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về việc ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn học và gắn bó với spa như một cái nghề.
Chuyên gia Nguyễn Thị Thu Thảo – TGĐ Học viện Thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Vy
Học nghề spa – xu hướng nghề nghiệp cho người trẻ
Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu nâng cao chất lượng sống, chú trọng đến chăm sóc sắc đẹp cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn. Năm năm trở lại đây, các thương hiệu làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ bắt đầu xuất hiện đầy rẫy trên thị trường. Tuy nhiên việc không có đủ nhân lực được đào tạo bài bản khiến cho chất lượng nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ và làm đẹp trở nên thiếu hụt và đáng quan ngại.
Nhiều thương hiệu không ngừng chiêu mộ, lựa chọn những kỹ thuật viên có kinh nghiệm vững để làm đẹp. Cầu nhiều nhưng cung không đủ cũng khiến cho mức chi phí để trả cho nguồn nhân lực tăng cao. Dù vậy vẫn còn rất hiếm những trung tâm đào tạo, trường dạy nghề chất lượng và uy tín để các bạn trẻ gửi gắm và theo học.
TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo – Người đào tạo hàng trăm chủ Spa thành công
Cô Thảo hướng dẫn trực tiếp cho các học viên các công nghệ phun xăm hiện đại
Khi được hỏi về vấn đề này, cô Nguyễn Thị Thu Thảo chia sẻ: “Không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, học nghề thẩm mỹ, làm đẹp ngày nay được đánh giá là “chìa khóa vàng” giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công, xây dựng thương hiệu riêng cho chính mình. Xu hướng này sẽ càng phát triển bởi ngày nay việc hoàn thiện sắc đẹp, chăm sóc nhan sắc là vấn đề ưu tiên của phụ nữ, xã hội càng phát triển. Nhu cầu này càng cao thì cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao là vô cùng dễ dàng.”
Học viện Thẩm mỹ Quốc Tế Thảo Vy – địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ
Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy là một trong những địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Được biết học viện là đơn vị đào tạo nghề làm đẹp chính quy, hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.
TMV Thảo Vy – Địa chỉ làm đẹp uy tín cho nhiều chị em phụ nữ hoạt động từ năm 2002
Qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu chuỗi spa, thẩm mỹ viện cao cấp, cùng với sự cố gắng không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động và hoàn thiện, học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy tự hào là địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ.
Đề cao việc học đi kèm với thực hành, chính vì vậy các loại máy móc tại học viện được trang bị đầy đủ và vô cùng tiên tiến. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo cũng hoàn toàn độc quyền do chính cô Nguyễn Thị Thu Thảo và các chuyên gia trực tiếp biên soạn và đứng lớp.
Các học viên được học đi kèm với thực hành để nâng cao kỹ năng
Khóa học sẽ bao gồm các kỹ năng cơ bản khi làm spa như chăm sóc da, massage thư giãn, tắm trắng, triệt lông, điều trị mụn, sẹo,… cùng những nghiên cứu độc quyền của chị Thu Thảo như phương pháp giảm thâm nám với Mộc Liên Hoa và Ultra Spot. Hay khóa học về “Phong thủy làn da”… Được biết Mộc liên hoa và Ultra Spot là công nghệ hỗ trợ trị nám mới nhất, tân tiến nhất hiện nay. Điều trị nám bằng Mộc liên hoa & Ultra Spot tại Thẩm mỹ viện Thảo Vy giúp bạn loại bỏ tất cả các loại sắc tố nám da mà không gây xâm lấn, không dùng Laser hay máy móc đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Tính đến nay học viện đã mở hàng trăm khóa học đào tạo ngắn hạn và dài hạn để đáp ứng nhu cầu của các bạn đam mê và muốn gắn bó dài lâu với nghề. Các học viên tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy sau khi tốt nghiệp đều thành công trong nghề. Có người theo làm việc tại những Spa Thẩm mỹ uy tín, có trường hợp chủ động mở thương hiệu thẩm mỹ để kinh doanh riêng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của Học viện.
Nếu bạn mong muốn được theo học ngành thẩm mỹ và ước mơ khởi nghiệp thành công, đến ngay với Học viện Quốc tế Thảo Vy để được hỗ trợ chuyên môn và kinh nghiệm ngay hôm nay!
Linh Nhi