Hơn 200 chiếc Lamborghini xuất hiện tại sự kiện Movember ở London

0 253

Sự kiện Movember nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe của nam giới.

Movember là một sự kiện thường niên, diễn ra vào tháng 11 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe của nam giới, như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn…

Lamborghini cũng là thương hiệu năng nổ trong sự kiện này. Từ ngày 6/11, hãng đã tổ chức một cuộc diễu hành quy tụ tới 1.500 chiếc Lamborghini, đi qua các thành phố lớn, với điểm dừng chân mới nhất là London, Vương quốc Anh.

Để giúp gây quỹ và truyền thông, đoàn xe gồm hơn 200 chiếc Lamborghini đã diễu hành khắp Vương quốc Anh và đến Cung điện Blenheim, hạt Oxfordshire. Tại đây, những thành viên tham gia được chào đón bởi những người sáng lập Movember và Federico Foschini, thành viên hội đồng quản trị Lamborghini về bán hàng và tiếp thị.

Aventador, Huracan và Urus là ba thương hiệu phổ biến của hãng xe Italy xuất hiện trong buổi diễu hành này. Những chiếc xe tham dự đều được dán decal bộ râu ở nắp ca-pô.

Sự kiện này không chỉ dừng lại tại Vương quốc Anh mà còn diễn ra ở nhiều quốc gia khác như Mỹ, Australia, Nam Phi, Italy và Thái Lan, với 92 đại lý Lamborghini và hàng trăm người đam mê sẽ tham dự.

Những chiếc Lamborghini luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu, vì vậy đây là phương pháp truyền thông tuyệt vời nhằm giúp nâng cao nhận thức về Movember.

“Thật không thể tin được khi sự hợp tác này đi vào cuộc sống. Kết nối xã hội là rất quan trọng để đàn ông sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và sống lâu hơn”, JC Coghlan, nhà đồng sáng lập Movember cho biết.

“Những chú “bò tót” chạy khắp thế giới này là một ví dụ điển hình về cách chúng ta có thể tập hợp và vui vẻ với nhau. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ Lamborghini vì đã tạo ra một sự kiện đặc biệt trên toàn thế giới”, ông nói thêm.

Kim Chung

Theo CarBuzz