Jennie (BlackPink) sắp hạ Suzy để trở thành nữ hoàng quảng cáo?

Nhiều thương hiệu ở Hàn Quốc đã chọn Jennie là gương mặt đại diện thay vì Suzy, điều này khiến giới truyền thông nhận định danh hiệu “CF Queen” sắp thuộc về thành viên BlackPink.

Việc gọi Jennie là ngôi sao nổi tiếng có lẽ không còn phù hợp bởi cô làm được nhiều hơn thế, theo SCMP. Jennie không chỉ là một phần của Kpop, của BlackPink – nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, cô còn đạt được nhiều thành tựu riêng.

Nữ ca sĩ là thành viên đầu tiên của BlackPink hoạt động solo và đạt được những thành công nhất định. Cô cũng là một trong những thần tượng Kpop có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram, với gần 44 triệu người.

Không chỉ vậy, Jennie là “gương mặt vàng” được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới săn đón với vai trò đại diện thương hiệu. Chỉ trong hai năm kể từ khi ra mắt với tư cách thành viên BlackPink, Jennie đã ký hợp đồng với thương hiệu kính áp tròng nội địa Olens, tiếp theo là thương hiệu làm đẹp Hera.

Jennie trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel, giúp nữ ca sĩ nâng tầm tên tuổi.

Nhiều người nhận xét nhờ sự xuất hiện của Jennie, Hera từ thương hiệu của qúy cô đã trở thành thương hiệu sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung.

Việc Jennie trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel đã giúp nữ ca sĩ nâng tầm tên tuổi. Đầu năm 2021, nữ ca sĩ ký thêm ba hợp đồng với những thương hiệu nổi tiếng khác. Việc này khẳng định rằng trong thời gian tới, thành viên BlackPink sẽ soán ngôi Suzy trở thành “CF Queen” (nữ hoàng quảng cáo).

Dù vậy, SCMP nhận định Suzy và Jennie có hình ảnh hoàn toàn khác nhau. Suzy mang nét ngây thơ nhưng quyến rũ sẽ giúp thương hiệu bán hết sản phẩm một cách nhanh chóng, còn Jennie – cô gái theo phong cách hiện đại – sẽ là gương mặt quảng cáo phù hợp trong thời điểm này, khi thị trường Gen Z lên ngôi.

Khi cùng giữ vai trò quảng cáo cho một thương hiệu, Suzy và Jennie khác nhau thế nào?

Jennie hiện là gương mặt đại diện mới nhất của một nhãn hàng nước uống. Trước đó, nhãn hàng này gắn liền với hình ảnh của Suzy trong quãng thời gian từ năm 2013 đến năm 2017. Nữ diễn viên đã tận dụng hình ảnh gần gũi, quen thuộc với công chúng để thu hút khách hàng. Suzy luôn xuất hiện với ngoại hình đơn giản cùng những trang phục bình thường. Theo SCMP, Jennie có cách tiếp cận mới mẻ hơn. Nữ ca sĩ tập trung nhấn mạnh vào nội dung.

Suzy thường xuất hiện ở những video quảng cáo với ngoại hình đơn giản. Jennie sẽ hạ Suzy để trở thành nữ hoàng quảng cáo?

Thiên An