Khi đàn ông ngoại tình, 4 thay đổi này rất rõ ràng, chị em cần lưu ý

0 417
Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy đàn ông đã thay lòng đổi dạ, không còn chung thủy với bạn nữa.
Nhiều người sẽ cảm thấy rất buồn, thất vọng khi trong chuyện tình cảm, đối phương bỗng dưng không còn tình cảm với mình nữa. Thực ra, khi đàn ông ngoại tình, người phụ nữ không nên quá âu sầu, đau khổ. Hãy nghĩ rằng anh ấy đã mất đi một người vợ, một người yêu thương mình thật lòng. Còn bạn thì chỉ mất đi một người chồng, một người yêu bội bạc. Khi người đàn ông ngoại tình, không còn yêu thương bạn nữa, 4 thay đổi này rất rõ ràng.
1. Không muốn ở gần vợ nữa
Khi đàn ông yêu vợ, chắc chắn anh ta muốn tiến gần đến với bạn hơn. Mỗi khi nhìn thấy bạn, chàng sẽ nắm tay, dành cho bạn những cái ôm ấm áp và muốn ngồi gần bạn hơn. Không những thế, khi yêu và quan tâm đến bạn, anh ấy cũng sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện, tâm sự với bạn.
Nhưng khi đã có người khác, người đàn ông không còn muốn gần gũi với bạn nữa. Anh ấy sẽ không dành nhiều thời gian cho bạn và thường tỏ ra lơ đãng với những câu chuyện mà bạn nói. Trong một mối quan hệ, chuyện người đàn ông đột nhiên lạnh nhạt, muốn tránh xa bạn chứng tỏ trái tim chàng đã đặt ở nơi khác, tình cảm chàng dành cho bạn không còn như xưa.
2. Đột nhiên trở nên bận rộn
Có thể thấy rằng khi đàn ông yêu bạn, anh ấy rảnh như đang thất nghiệp. Anh ấy có thể dành nhiều thời gian để trò chuyện với bạn, đưa bạn đi chơi, đi mua sắm. Dù có bận rộn đến mấy, anh cũng có thể gác lại công việc để ở bên bạn.
Nhưng khi đàn ông đã có tư tình bên ngoài, anh ấy sẽ đột nhiên trở nên bận rộn. Anh ấy về nhà muộn với lý do “bận việc”. Anh ấy thường xuyên đi công tác xa nhà và bạn cũng chẳng thể liên lạc với chồng trong những chuyến công tác đó. Chàng dường như quên đi sự tồn tại của bạn. Nếu chồng đột nhiên bận rộn, bạn cần lưu ý để tìm hiểu kỹ hơn. Thực ra thì, đàn ông sẽ trở nên bận rộn khi không còn tình cảm với bạn nữa.
3. Không còn giúp đỡ, hy sinh vì bạn nữa
Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, dù khó khăn đến đâu, chàng vẫn luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn, hy sinh vì bạn. Ngược lại, khi đàn ông bỏ mặc bạn, không quan tâm đến vấn đề mà bạn gặp phải, chứng tỏ chàng không còn tình cảm với bạn nữa.
Khi gặp được một người tốt hơn, làm chàng hứng thú hơn, đàn ông sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa. Hai người dần trở nên xa cách. Lúc này, bạn cần tìm hiểu kỹ để biết có người thứ ba nào đang chen chân vào chuyện tình cảm của bạn không.
Đàn ông khi ngoại tình, không còn yêu thương bạn nữa, 4 thay đổi này rất rõ ràng
Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, dù khó khăn đến đâu, chàng vẫn luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn, hy sinh vì bạn. (Ảnh minh họa)
4. Hay cáu gắt, chỉ trích bạn
Trước đó, gia đình bạn rất hạnh phúc, cơm no áo ấm, công việc ổn định. Tuy nhiên, gần đây, không rõ vì lý do gì mà chàng thường xuyên cáu gắt, chỉ trích bạn, tìm ra những lỗi sai của bạn. Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu tình dục thì khó biết được. Nhưng đàn ông ngoại tình vì tình cảm thì thường dễ cáu gắt với vợ, với mọi người trong gia đình.
Thúy Anh/Theo Sohu