CEO Ngọc Minh Khang Beauty – chị Trịnh Kiêm Thi theo đuổi việc xây dựng mô hình spa chuyên nghiệp

Thị trường làm đẹp hiện nay  phát triển rất nhanh, sự canh tranh tốc độ đào thải cũng khốc liệt không kém. Đó là lý do mà CEO Ngọc Minh Khang Beauty – chị Trịnh Kiêm Thi theo đuổi việc xây dựng mô hình spa chuyên nghiệp để giúp mọi người cùng thành công và phát triển. Chị chia sẻ: “Từ hơn 20 năm kinh nghiệm, trong đó có 12 năm trong lĩnh vực làm đẹp của mình, có thể nói ngành làm đẹp dễ bắt đầu nhưng rất khó để tồn tại và phát triển nếu như bạn không có sự hỗ trợ, tiếp sức từ hệ thống có uy tín!”.

Lý giải cho sự đào thải và rời bỏ thị trường của nhiều đơn vị làm đẹp đi theo mô hình nhượng quyền, theo chị Trịnh Kiêm Thi chia sẻ thì nó có rất nhiều lý do. Đa phần, những cơ sở mới không trụ được trong 1-2 năm đầu tiên đều không được hỗ trợ đầy đủ về chuyên môn, kinh doanh và nguồn khách hàng. CEO Ngọc Minh Khang Beauty phân tích: “Điều đó khiến các đối tác được nhượng quyền không thu hút, không tạo được nguồn khách hàng đủ để duy trì vòng quay tài chính – đó là “lỗ hổng” lớn nhất của các mô hình nhượng quyền hiện nay!”.

ceo-ngoc-minh-khang-beauty-2-1712142499.png

Chuyển giao công nghệ Spa tại Trà Vinh

Chính sách hỗ trợ truyền thông – marketing dành cho đối tác được nhượng quyền là một ưu điểm khá nổi bật của Ngọc Minh Khang. Nó giúp các thành viên tận dụng được uy tín và nguồn lực từ Ngọc Minh Khang, thuận lợi hoạt động và thu hồi vốn nhanh. Nhiều thành viên đánh giá rằng chính yếu tố này giúp cho các bạn có thêm động lực làm việc và gắn bó với hệ thống bởi những gì cần làm đều đã có đội ngũ Ngọc Minh Khang hỗ trợ toàn diện và tận tình.

Ở khía cạnh khác, ngay cả khi tự thân mỗi spa có nguồn tài chính và lượng khách hàng đủ lớn thì vẫn không thể nào khai thác hiệu quả được tài nguyên của mình. Đó là do sản phẩm – dịch vụ chưa đủ tốt, chưa đủ tạo lòng tin và uy tín đối với khách hàng. Và quan trọng hơn là đơn vị đó chưa biết cách truyền thông đúng để thu hút khách. Chị Trịnh Kiêm Thi khẳng định: “Sản phẩm – dịch vụ đủ tốt giống như “Hữu xạ tự nhiên hương”, bạn sẽ không cần phải làm truyền thông quá nhiều mà khách hàng cũng tự tìm đến bạn”.

ceo-ngoc-minh-khang-beauty-3-1712142530.png

Kỹ thuật viên đang chuyển giao công nghệ tại Ngọc Minh Khang

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, điều trị nám – sẹo rỗ – các bệnh về da, CEO Trịnh Kiêm Thi sẽ đích thân đào tạo về kiến thức và kỹ năng tay nghề cho mỗi thành viên. Chị cũng chia sẻ các phác đồ điều trị da tốt nhất và cam kết đồng hành, hỗ trợ về mặt chuyên môn trọn đời bất cứ lúc nào các bạn cần. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo, bất kỳ lúc nào các bạn cũng có thể quay trở lại tham gia các khóa học để cập nhật mới kiến thức mới bởi đây là chính sách cam kết trọn đời của Ngọc Minh Khang.

Trước khi bước vào hoạt động, Ngọc Minh Khang đã tính toán phương án tối ưu nhất để xây dựng cho bạn một cơ sở spa chi phí tiết kiệm. Với số tiền chỉ 298 triệu cùng một mặt bằng khoảng 30m2, đối tác được nhượng quyền đã có được một cơ sở đầy đủ trang thiết bị vật tư, máy móc,  biển hiệu, đồng phục, giường massage, … cho đến các vật phẩm tiêu hao. Số cơ sở vật chất ban đầu này sẽ giúp spa của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn và sẵn sàng đi vào hoạt động.

ceo-ngoc-minh-khang-beauty-4-1712142545.png

Các học viên tại Ngọc Minh Khang

Trở thành đối tác nhượng quyền của hệ thống Ngọc Minh Khang, mỗi thành viên đều nhận được những quyền lợi cam kết rõ ràng. Trước hết là quyền lợi được trải nghiệm liệu trình điều trị làm đẹp và căng bóng da của CEO Trịnh Kiêm Thi. Theo chị chia sẻ thì đây là minh chứng hiệu quả nhất với khách hàng về liệu trình điều trị của hệ thống. “Chỉ sau một tháng trải nghiệm, bạn sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng của liệu trình này!” – chị khẳng định.

Yến Nhi