Công ty Cổ phần Thông tin Truyền thông Kinh tế và Pháp Luật Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc ‘một nửa thế giới’ thật nhiều niềm vui, , luôn rạng rỡ, tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Công ty Cổ phần Thông tin và Truyền thông Pháp luật và Kinh tế (kinhtevaphapluat.com.vn), chủ tịch công đoàn Bùi Đắc Tuấn thay mặt chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ nói chung và phụ nữ đang công tác trong ngành Thông tin & Truyền thông nói riêng. 
Phụ nữ vốn được ban tặng sẵn trái tim nhiều yêu thương và đầy lòng trắc ẩn. Vì vậy, các chị các em luôn luôn có nhiều sức mạnh, vô số động lực và năng lực tiềm ẩn mà những người đàn ông không dễ có được. Bởi vậy, tôi mong rằng phụ nữ hãy tiếp tục dịu dàng, yêu thương, bao dung, chăm sóc để tiếp tục tạo nên sự bình an, cân bằng và hạnh phúc cho thế giới này, tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, tạo điều kiện cho phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và khẳng định năng lực, vị thế của mình trong xã hội hiện nay. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. 
Một lần nữa xin chúc cho chị em phụ nữ luôn ý thức nhận diện được mọi hoàn cảnh xảy đến một cách tích cực, không ngừng hành động trong yêu thương, và luôn chọn được con đường tới nơi hạnh phúc, phát huy vai trò, năng lực, trí tuệ góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tới!
Chủ tịch Công đoàn Công ty
Bùi Đắc Tuấn