Lê Dương Bảo Lâm gặp ‘kiếp nạn thứ 82’, Dương Khắc Linh ‘toát mồ hôi’ cho con học bơi

Trong trailer tập 14 vừa lên sóng, Lê Dương Bảo Lâm lại ‘gây hoạ’ khi vào bếp, trong khi đó Dương Khắc Linh tiếp tục gặp thử thách mới khi cho con học bơi.
Gia đình Lê Dương Bảo Lâm mở đầu cho trailer tập 14 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2 với một khoảnh khắc có chút ‘í ẹ’ của cu Phin và với một người ‘sơ hở là diễn tiểu phẩm’ như ‘Lee Min Ho Đồng Nai’ thì không thể bỏ qua cơ hội trêu các con của mình. ‘Chị ba’ Bảo Ngọc tuy nói chưa sõi nhưng dường như cô bé đều hiểu hết mọi câu chuyện và tình huống, đặc biệt là luôn luôn góp vui trong những màn tấu hài của ba Lâm. 
Nội dung chú thích ảnh
Phân cảnh Phan Hiển ‘nài nỉ’ Kubi uống thuốc – khoảnh khắc đối lập hoàn toàn khi cu cậu ở cùng với mẹ Khánh Thi cũng được ‘highlight’ trong trailer mới nhất. Có vẻ tính cách của Kubi khi ở với mẹ và ở với ba có chút khác biệt. Khi mẹ nói thì Kubi nghe lời răm rắp nhưng lại có chút ‘nũng nịu’ với ba Hiển, nhất là ở khoản uống thuốc.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Ba bố con MC Thành Trung tiếp tục ‘xê dịch’ đến lớp học. Lần này hai nhóc tỳ sinh đôi được thử sức với việc tô màu. Mặc dù là cặp song sinh nhưng tính cách của Daino và Goku nhiều lúc có sự khác biệt rất rõ rệt và thử thách tô màu lần này cũng phần nào thể hiện điều đó. Vì vậy, ba Trung nhiều phen phải ‘căng não’ để có thể giúp cho hai con vượt qua thử thách tại ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Trong một diễn biến khác, gia đình Lê Dương Bảo Lâm lại sắp bước qua ‘kiếp nạn thứ 82’ khi Bảo Nhi phát hiện ra mùi lạ trong căn phòng? Có vẻ như bữa ăn của gia đình sẽ không hoàn hảo vì màn nấu nướng của ba Lâm.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Càng nhiều ngày ở cùng với các con, Dương Khắc Linh càng ‘lột xác’. Anh thấu hiểu, cảm thông và kiên nhẫn trước những lần ‘khó chịu’ của các con hơn. Trong tập 14, khoảnh khắc hướng dẫn Mickey bơi lội hứa hẹn sẽ là một thách thức lớn với ba Linh để giúp con vượt qua nỗi sợ, liệu anh có thực hiện thành công nhiệm vụ ‘khó nhằn’ này?
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Cũng trong trailer tập 14, Mickey cũng ‘đốn tim’ nhiều khán giả với vẻ ngoài đáng yêu.
Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.
Nội dung chú thích ảnh
Phạm Tuấn