Lê Dương Bảo Lâm gây cười khi so găng cùng ‘võ sĩ nhí’, con gái kể chuyện khiến Phan Hiển ‘rối não’

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Dương Khắc Linh và Thành Trung tiếp tục khiến khán giả tò mò với những tình huống thú vị trong trailer tập 13 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân.
Trailer tập 13 của ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ hé lộ nhiều khoảnh khắc và cung bậc cảm xúc của các cặp bố con. Mở đầu chính là câu chuyện ‘đầy cảm lạnh’ mang tên ‘Sự tích cây vú sữa’ qua lời kể của Anna. Câu chuyện ly kỳ ra sao mà khiến cho ba Hiển phải ‘rối não’, anh Kubi phải ‘ra tín hiệu cầu cứu’?
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Về phía gia đình MC Thành Trung, anh tiếp tục’ bày ra thêm trò chơi mới để giúp cho hai nhóc tì được thử sức với nhiều bộ môn hơn và lần này chính là bóng rổ. Chưa rõ sự tình như thế nào nhưng cậu bé Daino đã bị ba Trung ‘chỉnh đốn’ sau hành động bướng bỉnh. Một trò chơi đòi hỏi sự khéo léo như vậy liệu có nhận được sự hưởng ứng của Daino và Goku?
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Trở lại với lớp học võ của gia đình Lê Dương Bảo Lâm, trailer hé lộ ‘bí mật’ gì của ‘Lee Min Ho Đồng Nai’ mà khiến cho cả lớp phải ‘ồ’ lên? Đồng thời, đoạn video ngắn cũng cho thấy màn ‘so găng’ đầy căng não của Lê Dương Bảo Lâm và một ‘võ sĩ nhí’, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ‘tiểu phẩm’ trong tập 13 này. 
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Cuối trailer, bầu không khí trở nên lắng đọng với khoảnh khắc tô tượng của ba bố con nhà Dương Khắc Linh. Có thể nói rằng, đây là một trong những thành quả ‘to bự’ đối với nam nhạc sĩ sau những ngày một mình chăm sóc cặp sinh đôi Mickey – Jerry. Đặc biệt chính là giây phút Jerry nói từ ‘Ba’ đầy bất ngờ khiến cho Dương Khắc Linh vỡ òa cảm xúc, có lẽ đây chính là lý do mà bức tượng của ba bố con đã được tô thêm màu sắc.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Đón xem ngay tập 13 ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ để cập nhật những hình ảnh, khoảnh khắc đáng yêu của các cặp bố con nhé!
Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.
Nội dung chú thích ảnh
Phạm Tuấn