Lê Dương Bảo Lâm muốn khóc khi gặp sự cố trên mạng xã hội

Nam diễn viên hài cảm thấy rất buồn đến mức muốn khóc khi phải gặp sự cố này.

Ngày 12/11 vừa qua diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh tổ chức livestream lại lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình. Nam diễn viên và bà xã xuất hiện chỉn chu như cô dâu, chú rể.

Lễ hấp hôn của Lê Dương Bảo Lâm.

Hai vợ chồng còn uống rượu giao bôi, cắt bánh chúc mừng… Với sự hài hước của mình, cả hai đã bày nhiều trò đùa khiến người xem phải bật cười. Vì vậy buổi livestream của Lê Dương Bảo Lâm có lúc thu hút gần 45 nghìn người xem cùng một thời điểm.

Số lượng người xem Bảo Lâm livestream rất nhiều.

Sau 4 năm kết hôn, nam diễn viên chia sẻ: “Nay là kỉ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng em, hồi đó ông ứng bà hành vợ chồng em hay sao mà ăn mặc như Cô Long – Dương Quá vậy trời, sợ ghê. Hồi đó dàn nghệ sĩ xuống ai cũng nói: Ủa đám cưới mặc đồ như con điên vậy, mà em không tin, giờ thì em tin rồi.

Lúc đó em tưởng em là Ngũ A Ca vợ em nó tưởng mình là Mộc Quế Anh tuổi trẻ ai cũng trải qua phút giây bồng bột. Sau này con Nhi, con Ngọc lớn chắc tụi nó cười ha ha vô mặt cha mẹ nó quá”.

Chia sẻ của nam diễn viên.

Tuy nhiên niềm vui sau buổi tiệc kỉ niệm chưa kéo dài được bao lâu, trưa 14/11 Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thông báo livestream hấp hôn của anh đã bị mất. “Cái live hấp hôn tự nhiên sáng bị mất, muốn khóc thật sự. Sáng dậy em không đi làm nổi, suy sụp thật sự. Đó không phải bài live bình thường đó là tâm huyết, sự cố gắng”, nam diễn viên chia sẻ.

Hai vợ chồng đã kết hôn 4 năm.

Chưa dừng lại ở đó, Bảo Lâm còn cho biết vì sự cố mất livestream này nên vợ chồng còn cãi nhau: “Live hấp hôn mất rồi, vợ chồng sáng gây lộn um sùm. Tam tai đến thiệt rồi, không lẽ tối hấp lại thì có ai tới dự không mọi người”.

Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên vẫn tiếp tục chia sẻ các clip vui vẻ, chọc ghẹo bà xã Quỳnh Quỳnh của mình.

Kim Chung (TH)