Minh Hằng chuẩn bị lên xe hoa?

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bất ngờ khoe ảnh cưới với Trần Huy Anh. Phải chăng, cô nàng đã sẵn sàng trở thành “vợ người ta” hay đang úp mở về một bộ phim mà mình tham gia?
Minh Hằng vào vai bà mẹ “ác” trên màn ảnh nhỏ
Minh Hằng chia sẻ, đây là hình ảnh vai diễn mới của cô trong bộ phim “Mẹ ác ma, cha thiên sứ”. Tác phẩm được làm lại từ bộ phim Mẹ hổ bố mèo của Trung Quốc năm 2015 do Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ đóng chính. Trong phiên bản Việt Nam, Minh Hằng sẽ đóng cặp với nam diễn viên Trần Huy Anh.
“Mẹ hổ bố mèo” là bộ phim gây tiếng vang khi phát sóng ở Trung Quốc và nhận được nhiều giải thưởng, truyền tải câu chuyện rất thời sự về cách dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh hiện nay.
Phim xoay quanh câu chuyện về Tất Thắng Nam (Triệu Vy) – La Tố (Đồng Đại Vi) và đứa con gái Xuyến Xuyến lên năm. Họ cùng trải qua cuộc sống vui vẻ, đầy ấm cúng. Đến một ngày, Tất Thắng Nam phát hiện rằng nhiều bà mẹ xung quanh mình đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho tương lai con họ, vậy mà con mình vẫn chưa có được gì. Để con có tương lai tốt, cô không ngần ngại áp dụng những phương pháp dạy con cực kỳ hà khắc và đặt ra nhiều yêu cầu cao.
Bỗng một hôm, Đường Lâm (Đổng Khiết) – mối tình đầu của La Tố, đồng thời là một chuyên gia giáo dục, trở về nước. Sự xuất hiện này cùng với cách dạy con mâu thuẫn, trái ngược của hai vợ chồng khiến cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ. Tuy nhiên, theo thời gian, cả ba cuối cùng đã có thể nhìn lại tình cảm dành cho nhau.
Lần đầu tiên Minh Hằng vào vai bà mẹ trên màn ảnh nhỏ nên khán giả rất trông đợi sự trở lại lần này của cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: Hơn năm năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, Minh Hằng vô cùng háo hức. “Tôi cảm giác như mình là diễn viên trẻ, dù tuổi tác giờ bớt trẻ nhiều rồi. Lần đầu làm mẹ, tôi có chút bỡ ngỡ nhưng ‘ác ma’ thì chuẩn tôi rồi, không chạy đi đâu được”.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: bộ phim “Mẹ ác ma, cha thiên sứ” đang quay tại bối cảnh đầu tiên – một căn biệt thự tại thành phố Thủ Đức, TP HCM. Đoàn phim dự kiến sẽ hoàn tất các cảnh quay ở đây trong năm ngày và di chuyển đến các điểm quay khác. Phim dài 22 tập, mỗi tập 60 phút. Ngoài dàn diễn viên đã có mặt, phim còn có sự góp mặt của Jun Vũ, Emma Lê (con gái diễn viên Lê Hóa), Huỳnh Uyển Ân (em gái Trấn Thành), La Quốc Hùng, Lê Anh Huy…
Thúy An