Mới đây Nghệ sĩ Phi Thanh Vân tổ chức buổi workshop chia sẻ “bí quyết hạnh phúc và giàu có”

Mới đây, Hoa hậu doanh nhân – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân tổ chức buổi workshop chia sẻ “Bí quyết hạnh phúc và giàu có”, đồng thời kết hợp đấu giá tranh tại phòng trà Diễm Thùy (Quận 1, TP.HCM).

Vài năm gần đây, khán giả bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của Hoa hậu doanh nhân – Chuyên gia tâm lý – Diễn giả – Nghệ sĩ Phi Thanh Vân từ ngoại hình đến khí chất. Phi Thanh Vân mang đến nguồn năng lượng tích cực, vui tươi khi nói chuyện với công chúng. Không chỉ vậy, người đẹp còn mát tay trong các dự án kinh doanh lớn cũng như đấu giá tranh.

700

Diễn giả, Hoa hậu doanh nhân, Nghệ sĩ, Chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân chia sẻ những “Bí quyết hạnh phúc và giàu có” vào chiều 8/10/2022

Tại buổi workshop, người tham dự được lắng nghe những chia sẻ về “Bí quyết hạnh phúc và giàu có” từ Diễn giả Phi Thanh Vân. Người đẹp chia sẻ một số nguyên tắc để sống hạnh phúc là: tự tin, biết ơn – tín ngưỡng, tự yêu thương bản thân, giảm các thói quen xấu, giữ thói quen suy nghĩ tích cực, thực hành tốt các kỹ năng về lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro – Linguistic Programming).

“Tôi làm đúng các nguyên tắc trong Luật hấp dẫn, trực quan hóa thành công trước các kế hoạch, dự án đang thực hiện để đạt kết quả thành công tốt đẹp. Đặc biệt, tôi luôn đặt hết niềm tin vào Vũ Trụ – Tâm Linh – Tín Ngưỡng và tình yêu thương chân thành, mở rộng tâm từ và tha thứ, luôn tri ân Vũ Trụ và có đức tin tuyệt đối vào Phật, Trời, Đức Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát, … Về các mối quan hệ trong cuộc sống, tôi luôn biết ơn tất cả các quý nhân đã giúp đỡ mình. Chính sức mạnh của lòng biết ơn sẽ giúp tâm chúng ta trở nên thuần dịu, trong sáng, không bị ngã mạn, thu hút những nguồn năng lượng tích cực, những quý nhân đến với mình ngày càng nhiều hơn”, người đẹp cho hay.

Bên cạnh đó, Diễn giả Phi Thanh Vân còn chia sẻ những bí quyết giúp bản thân ngày càng trẻ đẹp, hạnh phúc và thành đạt: “Tôi luôn làm mới bản thân, luyện tập yoga, thiền và tập gym thường xuyên để duy trì sức khỏe, vóc dáng, nâng cao tầng số năng lượng bản thân. Ngoài ra, tôi còn là một thiền nhân 6 năm nay nên mọi người thấy tôi luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Tôi thường nghe nhạc thiền, nhạc Phật và ngồi thiền mỗi ngày. Sau khi dành thời gian ngồi thiền hơn 30 phút, tôi cảm thấy thần thái tươi sáng hơn, trẻ đẹp ra, nước da hồng hào hơn trước, thân tâm nhẹ nhàng, điềm tĩnh, tâm trí trở nên minh mẫn hơn bao giờ hết”.

700

Đôi bạn tâm giao Họa sĩ Đỗ Thiên Hương (bên trái) và Diễn giả Phi Thanh Vân

Để thành công trong cuộc sống, việc phải vượt qua thử thách và trở ngại là điều tất yếu. Phi Thanh Vân cho rằng, khi gặp khó khăn cần phải giữ bình tĩnh, không được bỏ cuộc. “Tôi đồng ý với ý kiến của các chuyên gia kinh tế đã phân tích rằng: Trên thực tế có 20% những trở ngại mà chúng ta gặp phải làm cho chúng ta không thể thành công được. Nhưng khi chúng ta tập trung toàn tâm toàn sức lực của mình để giải quyết 20% đó thì 80% vấn đề còn lại tự nhiên sẽ được giải quyết, hanh thông và đạt được kết quả tốt đẹp. Vì thế, khi gặp các tình huống khó khăn, thử thách, chúng ta phải thật bình tĩnh để xác định đâu là những trở ngại cần phải vượt qua, không bị nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng trước khi đi đến thành công”, Phi Thanh Vân bày tỏ.

Ngoài ra, buổi workshop “Bí quyết hạnh phúc và giàu có” của Diễn giả Phi Thanh Vân còn kết hợp với hoạt động đấu giá tranh của Họa sĩ ăn chay trường – Biên tập viên – Nhà ẩm thực chay Đỗ Thiên Hương. Hai tác phẩm của họa sĩ Đỗ Thiên Hương được đấu giá thành công là “Năng lượng xanh quê hương” và “Vườn hạnh phúc”.

700

Doanh nhân Lê Thị Thanh Tâm (chính giữa bên trái) là người mua đấu giá thành công bức tranh “Năng lượng xanh quê hương” của Tác giả Đỗ Thiên Hương

700

Doanh nhân Văn Thị Minh Hiếu (chính giữa bên trái) là người mua đấu giá thành công bức tranh “Vườn hạnh phúc” của Tác giả Đỗ Thiên Hương

Họa sĩ Đỗ Thiên Hương gửi lời tri ân: “Để sáng tác được dòng tranh năng lượng xanh bình an, hạnh phúc cho mọi người thưởng thức, con xin chân thành cảm tạ Ơn Trên, Đức Ngài Quan Thế Âm Bồ Tát và Ân Sư… đã cho con  cảm nhận được tình yêu thương bao la, phúc lạc của Các Ngài… Về phía Ban tổ chức, tôi trân trọng cảm ơn Chi Hội Tâm Tài Đức trực thuộc Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam (Trung Ương Hội GDCSSKCĐVN) cùng Chủ tịch Chi Hội Tâm Tài Đức là Diễn giả Phi Thanh Vân đã cùng mình đấu giá thành công 2 bức tranh “Năng lượng xanh quê hương” và “Vườn hạnh phúc”.

Tôi cũng xin cảm ơn các vị khách tham gia đấu giá tranh, trong đó có Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Phi Hùng – người đã mở hàng đấu giá mát tay cho cả hai bức tranh này… Cuối cùng, bức tranh “Năng lượng xanh quê hương” được về nhà của chủ nhân mới là doanh nhân Lê Thị Thanh Tâm. Riêng tác phẩm “Vườn hạnh phúc” lại có duyên với doanh nhân Văn Thị Minh Hiếu. Trân trọng cảm ơn và chúc mừng hai nữ chủ nhân mới xinh đẹp đã yêu thích, quyết tâm đấu giá tranh đến cùng để sở hữu cho được hai bức tranh mang tầng số năng lượng bình an và hạnh phúc. Một lần nữa, Đỗ Thiên Hương tri ân tất cả các vị khách quý, khán giả đã dành thời gian tham dự, ủng hộ tinh thần cho chương trình thành công tốt đẹp”.

700

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Phi Hùng phát biểu cảm nhận về bức tranh “Năng lượng xanh quê hương” của Tác giả Đỗ Thiên Hương

 

700

Ông Phạm Đình Vương – Trưởng Đại diện phía Nam của Trung Ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam chúc mừng Diễn giả Phi Thanh Vân – Phó Đại diện phía Nam của Trung Ương Hội

Ông Võ Khoa Học – Giám đốc Công Ty TNHH Thanh Hà Media Creation Solution nhận xét: “Lần đầu tiên tôi được mời tham dự một buổi workshop mang ý nghĩa nhân văn, giúp cho nhiều người có suy nghĩ tiêu cực sẽ thay đổi tư duy tốt hơn. Đặc biệt, người đẹp Phi Thanh Vân đã có một sự thay đổi ngoạn mục về phong cách sống và tư duy đổi mới, tích cực, tạo nên sức hút, hấp dẫn cho người nghe, quan trọng ở tính thuyết phục chứ không mang tính chất minh họa. Đến tiết mục đấu giá tranh thành công, tôi rất ấn tượng về hai bức tranh của họa sĩ Đỗ Thiên Hương với những sắc màu đầm ấm, tươi mới, nhẹ nhàng, trong lành, tạo nên một cảm giác bình an, hạnh phúc khiến người xem được những giây phút thư giãn và đầy hào hứng, phấn khởi khi tham dự chương trình”.

Đại diện Ban tổ chức, Diễn giả Phi Thanh Vân kiêm Chủ tịch Chi Hội Tâm Tài Đức trân trọng cảm ơn sự tham dự của các vị quan khách trong Ban Lãnh Đạo đại diện bên Trung Ương Hội GDCSSKCĐVN là sư huynh Phạm Đình Vương – Trưởng Đại diện Phía Nam của Trung Ương Hội GDCSSKCĐVN kiêm Giám đốc Trung Tâm Unesco Văn Hóa Và Thông Tin Truyền Thông; Ông Đồng Kính Quốc bên Trung Ương Hội GDCSSKCĐVN; Chân thành cảm ơn Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Phi Hùng – Cố vấn cấp cao của Chi Hội Tâm Tài Đức (trực thuộc Trung Ương Hội GDCSSKCĐVN); Họa sĩ – Biên tập viên – Nhà ẩm thực chay Đỗ Thiên Hương; Chị Linh Tạ – Giám đốc đào tạo của Tập đoàn California Fitness and Yoga; Chuyên gia dinh dưỡng Lucy; doanh nhân Lê Thị Thanh Tâm; doanh nhân Văn Thị Minh Hiếu; doanh nhân Hồ Thị Quế Anh; doanh nhân Thanh Hà và Giám đốc Võ Khoa Học; Kiện tướng quốc gia Teakwondo Hồ Thanh Phong; Phóng viên Khang Điền; Ca sĩ Diễm Thùy; Ca sĩ Lê Huy; MC – Diễn viên Thanh Hậu; MC Thanh Dũng; … cùng tất cả các tình yêu, cộng sự, đối tác đã luôn ủng hộ Phi Thanh Vân trong nhiều năm qua.

700700

700

700

700

Các vị khách quý, các cộng sự, học viên giao lưu với Diễn giả Phi Thanh Vân

Để hiểu sâu hơn về bí mật của sự giàu có, thành công và thịnh vượng của các chuyên gia, người nổi tiếng, Phi Thanh Vân kính mời Quý khách tham dự buổi workshop “Bí Mật Nghề Chuyên gia: Thành Công – Lan Tỏa – Hạnh Phúc Và Giàu Có” và đấu giá tranh vào chiều 13/11/2022, tại Học Viện Cán Bộ Quản Lý Xây Dựng Và Đô Thị thuộc Bộ Xây Dựng (67 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh). Chương trình do Chi Hội Tâm Tài Đức thuộc Trung Ương Hội GDCSSKCĐVN tổ chức giao lưu miễn phí. Diễn giả Phi Thanh Vân kiêm Phó trưởng Đại diện Trung ương Hội GDCSSKCĐVN sẽ trực tiếp làm coach buổi workshop, kết hợp với Họa sĩ Đỗ Thiên Hương trong tiết mục đấu giá những bức tranh mang năng lượng may mắn, bình an và thịnh vượng. Số tiền đấu giá tranh thành công sẽ được trích một phần gây quỹ thiện nguyện, gieo duyên cho người ăn chay.