Nghệ sĩ tiếc thương ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc

Sự ra đi đột ngột của phù thủy trang điểm Minh Lộc khiến nhiều nghệ sĩ Việt bàng hoàng, tiếc thương.
Minh Lộc được biết đến không chỉ là chuyên viên trang điểm tài hoa mà còn là người anh em thân thiết được nhiều nghệ sĩ yêu mến, trân trọng.
Nghệ sĩ tiếc thương ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc - ảnh 1Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ bức ảnh và dòng tiễn biệt ‘phù thuỷ’ trang điểm tài hoa. Ảnh: FBNV.
Anh là được mệnh danh là “Phù thủy” trong lĩnh vực trang điểm, được nhiều nghệ sĩ, người đẹp tên tuổi lựa chọn hỗ trợ như: Lý Nhã Kỳ, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Minh Hằng, Angela Phương Trinh…
Minh Lộc ra đi bất ngờ ở tuổi 35 khiến đồng nghiệp và nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng. Tro cốt của anh hiện đang được an vị tại một ngôi chùa ở TP.HCM.
Trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh viết những dòng tiễn biệt: “Người ở lại thương tiếc một tài năng. Yên nghĩ anh nhé, người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhớ về anh nụ cười không bao giờ tắt!”
Nghệ sĩ tiếc thương ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc - ảnh 2Angela Phương Trinh: “Người ở lại thương tiếc một tài năng…”.
Là người gắn bó cùng Minh Lộc 8 năm trời, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Anh Lộc ơi… lục lại nhiều kỷ niệm cùng anh, nhớ lại những gì anh em mình đã trải qua cùng nhau gần 8 làm việc cùng rồi dần thân nhau. Em vô cùng trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng và vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì em có thể..
Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi…em xin lỗi anh!”.
Dưới bài viết của hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhiều nghệ sĩ cùng bày tỏ sự hụt hẫng, xót xa.
Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ dù không gắn bó lâu năm như Đặng Thu Thảo nhưng thời gian gần đây, nữ ca sĩ gặp Minh Lộc mỗi tuần “cười nói rôm rả lắm, thương quá”. Người mẫu Cao Thiên Trang không dám tin đó là sự thật…
Nghệ sĩ tiếc thương ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc - ảnh 3Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ kỉ niệm khiến nhiều người xúc động. Ảnh: FBNV.
Nghệ sĩ Hồng Vân thì chia sẻ rằng chính nhờ bộ phim Gái già lắm chiêu V mà chị biết đến Minh Lộc. Minh Lộc thường xưng hộ với nghệ sĩ là Mẹ Vân. Trong kí ức của chị, đó là một chàng trai hiếu thảo, giỏi giang.
Kí ức những ngày trước Tết cả ê-kíp Gái già  lắm chiêu V gặp nhau để quay chúc Tết, Minh Lộc chính là người makeup cho Hồng Vân cứ hiển hiện: “Makeup cho tôi mà tay Lộc run, lúc đó chắc Lộc yếu rồi, da dẻ cũng không tươi như trước”.
Chị bảo có thể do gan của con yếu và chỉ cho Minh Lộc chỗ mua thuốc mà mình vẫn mua.
Hai hôm sau tôi sốt ruột gọi Lộc thì không gọi được từ số điện thoại đến facebook…. Hôm ra mắt GGLC ê-kíp tìm mọi cách liên lạc với Lộc cũng không được. Tiệm thì đã dọn không còn ai ở đó, liên lạc người nhà cũng không được luôn mà không biết rằng lúc đó Lộc đã mất rồi…”- nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ trên fanpage của mình.
NGUYỄN TRÀ