Ngọn đồi sống ảo mới nổi ở Đà Lạt

Tổ hợp check-in nằm ở làng hoa thu hút giới trẻ bởi view rừng núi thoáng đãng cùng nhiều góc lên hình mới lạ.
Da Lat anh 3
Đây là tổ hợp quán cà phê, nhà hàng, sân vườn, hồ bơi, khu cắm trại. Vé vào cổng là 80.000 đồng/người (bao gồm một phần nước tự chọn). Khu du lịch có nhận đặt tiệc cho sự kiện từ 30 người với giá từ 280.000 đến 310.000 đồng/người. Ảnh: Vạn Thành Hill.
Da Lat anh 4
Các khu check-in kết hợp với quang cảnh thiên nhiên, vườn hoa, tạo tổng thể hài hòa. Khu chỗ ngồi đa dạng từ ngoài trời đến trong nhà. Nếu ưa thích không gian mở, bạn có thể đi dạo trong vườn, ngắm nhiều loài hoa. Khu vực trong nhà, mái hiên phù hợp ngồi buổi trưa. Tại đây cũng có khu cắm trại, tổ chức tiệc nướng BBQ cho khách check-in về đêm. Ảnh: Vạn Thành Hill.
Da Lat anh 5
Những vườn hoa được thiết kế theo từng khu khác nhau, kết hợp lối đi lát đá, bức tường ốp gỗ thông màu ấm, khiến du khách như lạc vào châu Âu thu nhỏ. Địa điểm mở cửa từ 7h đến 21h30. Khách thường tập trung đông để chụp hình vào buổi sáng từ 7h đến 9h. Ảnh: Vạn Thành Hill.
Da Lat anh 12
Không gian rộng với sức chứa hơn 500 người, khu du lịch thích hợp tổ chức các event lớn như gala dinner, prom party… Ảnh: Vạn Thành Hill.
Da Lat anh 13
Vào ban đêm, khu vườn sẽ mở hệ thống đèn nhiều màu. Du khách có thể thuê địa điểm BBQ giá 100.000 đồng/người. Du khách có thể đem đồ ăn tại nhà đến đây hoặc đặt thức ăn với mức giá từ 40.000 đến 280.000 đồng. Khách cũng có thể đặt một số dịch vụ khác như lều ngủ tập thể hoặc lửa trại. Ảnh: Tam Huynh.
Hải Nhi/Zing