Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim?

Nhị tiểu thư nhà họ Cao của “Hướng dương ngược nắng” vừa chia sẻ những tấm ảnh cho thấy sự thay đổi nhan sắc của cô thông qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 1
Đây là những hình ảnh của Quỳnh Kool trong bộ phim “Đi qua mùa hạ”. Nữ diễn viên ôn lại kỷ niệm khi đóng phim này: “Hồi này mình đánh nền đen đi cho giống cô gái nhà quê, làm ruộng làm đồng, còn lại để nguyên mặt mộc quay phim, thậm chí đen sì vì không có gì bảo vệ da. Giờ xem lại thấy mình xấu quá”.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 2
Quỳnh Kool trong phim “Quỳnh búp bê”. Trong tác phẩm truyền hình đình đám này, nữ diễn vào vai em gái của nhân vật chính. Phần 1 cô ít xuất hiện nhưng sang tới phần 2, cô có nhiều đất diễn hơn. Quỳnh Kool tự nhận, khi đóng phim này cô hơi gầy nên mặt bị hóp vào, không xinh lắm.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 3
Quỳnh Kool khi đóng phim “Mẹ ơi, bố đâu rồi”. Nữ diễn viên cho hay, thời điểm này cô đã “có da có thịt hơn nên nhìn khác hẳn”.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 4
Quỳnh Kool vào vai tiểu tam trong phim “Nàng dâu order”. Để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật, cô phải cắt tóc ngắn và chọn cách ăn mặc sao cho trông thật đáng ghét. Nữ diễn viên tâm sự: “Phim này nhân vật của tôi bị ghét đến mức khán giả ghét luôn tôi ở ngoài đời và sỉ nhục tôi lắm. Tôi ôm gối khóc vì buồn khi bị ghét. Ngày đấy, tôi còn trẻ con chưa có nhiều năng lượng tích cực như bây giờ đâu. Lúc ấy ai nói gì tôi cũng buồn va suy nghĩ nhiều lắm”.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 5
Quỳnh Kool trong phim “Nhà trọ Balanha” – bộ phim mà theo cô có quá nhiều tiếng cười, tới mức nhiều khi diễn viên không thể diễn nổi.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 6
“Đừng bắt em phải quên” – bộ phim đánh dấu cột mốc khá quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh Kool. Sau rất nhiều lần đóng vai quần chúng, vai phụ, cô đã có vai diễn chính đầu tiên. 
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 7
Sau bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, Quỳnh Kool và bạn diễn Thanh Sơn trở thành một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 8
Quỳnh Kool vào vai Minh Ngọc – nhị tiểu thư nhà họ Cao. Nữ diễn viên chia sẻ về nhân vật này: “Cô ấy được bảo vệ, được yêu thương, được sống là chính mình, được sống cuộc đời do chính mình lựa chọn. Cô ấy không đấu đá, không bon chen”. Quỳnh Kool cũng mong có được cuộc sống như nhân vật Minh Ngọc của “Hướng dương ngược nắng”.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi thế nào qua từng phim? - 9
Quỳnh Kool trong phim “Hãy nói lời yêu”. Trong phim này, cô được giao vai chính và có nhiều đất diễn để thể hiện khả năng của mình. Phim đang phát sóng trên VTV và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khán giả.

HOÀNG ANH