Album làm bằng hoa tươi thật

Với album solo đầu tay, Wendy (Red Velvet) quyết định sản xuất thêm phiên bản đặc biệt, bìa đĩa được làm từ cánh hoa tươi thật với số lượng 300 bản.

Ngày 5/4, Wendy – thành viên nhóm Red Velvet – ra mắt album solo đầu tay Like Water và MV chủ đề cùng tên. Ngoài phiên bản album thông thường với phần bìa là ảnh chụp, nữ ca sĩ còn phát hành thêm phiên bản đặc biệt được làm từ hoa thật.

Bìa album bản đặc biệt được làm từ cánh hoa màu xanh và trắng. Các cánh hoa đã trải qua quy trình xử lý đặc biệt để có thể bảo quản được nguyên hình dạng và màu sắc trong vòng 5 năm. Vì quy trình phức tạp, chỉ có 300 đĩa phiên bản đặc biệt được phát hành trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Wendy còn tự viết lời cảm ơn và ký tên lên photocard đính kèm album đặc biệt trên. Người hâm mộ đầu tiên nhận được album bằng hoa của Wendy đã khoe hình ảnh lên mạng, trong đó có lời nhắn viết tay với nội dung: “Vô cùng cảm ơn bạn vì luôn tin tưởng, yêu thương và ủng hộ mình”.

Album phiên bản đặc biệt của Wendy (Red Velvet) được làm từ cánh hoa thật.

Like Water đánh dấu sự trở lại của Wendy sau hơn một năm tạm ngừng hoạt động vì tai nạn. Trong đêm nhạc diễn ra tháng 12/2019, vì sự tắc trách trong công tác an toàn sân khấu của đài SBS, Wendy ngã từ độ cao 2 m khi đang tổng duyệt cùng các thành viên nhóm Red Velvet. Vết thương khiến cô bị vỡ xương chậu, dập xương gò má và gãy cổ tay phải.

Chấn thương nghiêm trọng của Wendy khiến nhóm Red Velvet phải hủy bỏ kế hoạch quảng bá MV Psycho, và Wendy phải nhập viện và duy trì điều trị gần một năm. Cô bắt đầu trở lại các hoạt động nghệ thuật từ đầu năm 2021, qua buổi diễn Culture Humanity của SM Town.

Album solo đầu tay của nữ ca sĩ có 5 ca khúc, trong đó, bài When This Rain Stops với ca từ, thông điệp ý nghĩa được dành tặng riêng cho người hâm mộ đã luôn ở bên, ủng hộ cô thời gian qua.

“Thông qua When This Rain Stops, tôi muốn thể hiện sự cảm kích với người hâm mộ. Họ đã dành cho tôi tình yêu và sự ủng hộ suốt thời gian qua. Tôi dành khoảng 15 giờ để thu âm bài hát vì tôi muốn truyền tải tốt thông điệp và cảm xúc. Lời bài hát thực sự nói lên suy nghĩ và cảm xúc của tôi”, thành viên nhóm Red Velvet chia sẻ.

Cô nói thêm: “Chủ đề trọng tâm của album là sự thoải mái và đồng cảm. Tôi hy vọng âm nhạc của tôi có thể chữa lành những muộn phiền của mọi người, ít nhất là khi họ đang nghe ca khúc”. Với album Like Water, Wendy được liệt kê vào top 5 nữ ca sĩ có doanh số bán đĩa ngày đầu cao nhất Kpop với 68.225 bản.

Wendy là một trong 5 nữ ca sĩ có doanh số bán đĩa ngày đầu cao nhất Kpop.

Tuệ Lâm