Những cô nàng nấm lùn nên tránh mặc các kiểu trang phục này

Trang phục đẹp không phải là trang phục theo xu hướng hiện hành mà phải là kiểu trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể và tính cách của bản thân. Cô nàng chân ngắn không nên mặc những kiểu trang phục sau vì không tôn dáng lại kém duyên.
1. Chân váy xuông dài
Chân váy dài vốn là một item rất được yêu thích trong bất cứ thời tiết nào. Nhưng đối với những cô nàng “chân ngắn” nên hạn chế mặc kiểu trang phục này bởi nếu chọn váy dáng xuông quá dài sẽ khiến bạn trông bị ngắn đi, thậm chí trang phục trở nên lùng bùng và tỉ lệ cơ thể thiếu cân đối. Nếu bạn thích mặc chân váy dáng dài, chỉ nên chọn chân váy dài ngang bắp chân, lựa chọn chân váy xếp li nhìn chân sẽ dài hơn. Áo bên trên nên mặc những chiếc áo body, áo croptop sẽ khiến thân hình bạn thanh mảnh và trông sẽ cao hơn.
2. Váy dài, rộng
Những chiếc váy dài có xu hướng giúp bạn trở nên nữ tính và dịu dàng hơn. Tuy nhiên về hiệu quả hack dáng thì những chiếc váy ngắn sẽ làm tốt nhiệm vụ hơn. Với những cô nàng hơi thấp một chút, khi mặc váy dài sẽ luộm thuộm, không khoe được vẻ được đường cong của cơ thể mà lại khiến tổng thể người của bạn bị “ngắn tũn” đi trông thấy. Vì vậy với những chiếc váy dáng xuông nên chọn váy có độ dài phù hợp và kiểu dáng trẻ trung, năng động như vậy vừa khiến bạn trông trẻ hơn và cũng giúp hack dáng hơn.
3. Quần ống rộng
Quần ống rộng là item đang được các bạn trẻ rất yêu thích, không chỉ vì sự năng động,trẻ trung mà kiểu dáng độc đáo giúp hack dáng đỉnh cao. Tuy nhiên chiếc quần này lại không dành cho những cô nàng “nấm lùn”. Bởi những thiết kế quần này rất dài và rộng, khi mặc bạn sẽ có cảm giác “bơi” trong quần. Việc ống quần quá dài, quần quá rộng khiến chân bạn trở nên ngắn đi, và chiếc quần không hề mang lại hiệu quả về thời trang như mong đợi mà thay vào có thể là “thảm họa”. Vì vậy nên chọn những chiếc quần phù hợp và độ dài vừa phải để tôn dáng và không bị quá luộm thuộm nhé.
4. Giày độn đế
Cách giúp bạn tăng chiều cao và đẹp hơn khi mặc đồ đó là đi giày đế cao. Tuy nhiên nhiều cô nàng “nấm lùn” chọn đi những đôi giày bánh mì, giày độn đế thô kệch. Những kiểu giày này không hề đem lại hiệu quả hack dáng, mà còn khiến đôi chân nhìn vào to và thô. Vì vậy các nàng hãy sắm cho mình những item giày cao gót quai mảnh, sáng màu vừa dễ mix đồ vừa đem lại hiệu quả hack dáng cực hiệu quả.
An Nhiên