Những con đường hoa giấy ‘cực phẩm’ gây bão ở Vũng Tàu

Những ngày qua, trên nhiều tuyến đường ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu) giàn hoa giấy nở rực rỡ cả một góc trời, trở thành địa điểm thu hút khách du lịch.

Thời gian gần đây, TP Vũng Tàu đang trở thành điểm du lịch thu hút du khách vì nhiều tuyến đường sở hữu giàn hoa giấy “cực phẩm”. Mỗi ngày, có hàng trăm lượt du khách ghé check-in, đặc biệt là giới trẻ.

Giàn hoa giấy hồng rực tại đường Mạc Thanh Đạm hiện đang là địa điểm check-in được giới trẻ “săn lùng” nhiều nhất ở Vũng Tàu.

Hình ảnh giàn hoa giấy “cực phẩm” gây bão cộng đồng mạng.

Giàn hoa giấy “cực phẩm” này nằm trên đường Mạc Thanh Đạm, cạnh một khách sạn ở số 179 đường Thùy Vân – ngay khu vực Bãi Sau TP Vũng Tàu.

Nhiều bạn trẻ thích thú với con đường “cực phẩm” đầy hoa giấy này.

Chị San (ngụ tại Đồng Nai) vui vẻ cho biết: “Năm nào đến mùa này là hoa giấy ở nhiều tuyến đường của TP Vũng Tàu lại nở rực hồng cả một góc trời. Đặc tính của hoa giấy, khi đã nở là nhanh tàn, vì thế mình đã nhanh chóng cùng nhóm bạn từ Đồng Nai chạy lên đây chụp hình để lưu giữ lại những bức ảnh đẹp”.

Hoa giấy được trồng hầu khắp các tuyến đường ở TP Vũng Tàu, vì loại hoa này rất hợp với khí hậu nơi đây. Người dân thường trồng hoa thành từng vòm trước cổng nhà để trang trí, cứ đến khoảng cuối tháng 2, đầu tháng 3 hoa sẽ bung nở rực rỡ.

Những ngày cuối tháng 2, nhiều tuyến đường ở TP Vũng Tàu trở nên lãng mạn hơn với những cung đường hoa giấy bung nở rực rỡ.

Người dân đi đường cũng ghé vào để check- in để lưu giữ lại những bức hình làm kỷ niệm.

Khung cảnh đẹp mơ màng vời giàn hoa giấy hồng rực.

Hoa giấy trên các tuyến đường ở TP Vũng Tàu nở rực rỡ, tạo nên khung cảnh hữu tình khiến nhiều người trẻ thích thú.

KHUẤT NGUYÊN